6 tháng sau phẫu thuật combo ngực bụng: thấy vọng vì vị trí túi độn và sẹo tạo hình thành bụng?

Có phải túi độn đã được đặt ở vị trí quá thấp so với ngực của tôi phải không? Bác sĩ không gợi ý làm treo ngực sa trễ vì tôi muốn tăng kích cỡ ngực, 550 ml. Tôi không thích việc phía trên bầu ngực không đầy đặn. Tôi cảm thấy khoang đặt túi độn bị làm thấp quá, mà tôi cũng đã gigiamcana một chút ở vùng thân giữa. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gợi ý đặt thêm một túi độn to hơn hiện tại để sửa chữa vấn đề. Có phải ngực trái của tôi bị biến dạng gò ngực đôi không? Có phải sẹo tạo hình thành bụng đang nằm quá cao? Có chữa được không? Tôi có sẹo tai chó ở hông bên trái. Bác sĩ đang chữa ngực trái và hông, nhưng tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.

7 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả tạo hình thành bụng và phẫu thuật ngực

Kết quả của bạn thực sự là khá tốt. Tôi có thể thấy chỗ mà bạn có thể muốn tăng cảm giác đầy đặn ở cực trên, nhưng muốn thế thì bạn phải làm treo ngực sa trễ bằng đường rạch kẹo mút. Sử dụng các túi độn ngực lớn hơn không phải là một lựa chọn tốt, vì cuối cùng trọng lượng có thể kéo giãn vùng da ở cực dưới ngực. Vết sẹo phẫu thuật tạo hình bụng có vẻ vẫn bình thường, và thật may là bác sĩ của bạn đang điều trị sẹo tai chó.

Sau 6 tháng: Không hài lòng với kết quả đặt túi ngực và sẹo tạo hình thành bụng - lời khuyên?

Tránh treo ngực sa trễ ở cực dưới sẽ làm mất đi vẻ đầy đặn ở cực trên mà bạn mong muốn đạt được. Túi độn ngực lớn có thể có tác dụng một chút đấy, nhưng bạn phải xác định xem cách đó có phù hợp với mình không. Những vết sẹo mất cả năm để trưởng thành hoàn toàn, vậy nên tạm thời đừng làm gì liên quan đến bụng trong một thời gian dài nữa.

Sẹo tạo hình thành bụng và vị trí túi độn ngực 6 tháng sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Về kết quả sau phẫu thuật, tôi nghĩ bạn đã có kết quả tuyệt vời. Bụng phẳng lì, vùng mu được nâng lên và thu nhỏ, và hình dáng ngực cũng được cải thiện đáng kể. Nếu bạn muốn bầu ngực đầy đặn hơn, bạn cần gia tăng thể tích, thông qua việc đặt túi độn ngực lớn hơn. Nên chọn tăng thêm 100 ml trở lên. Điều đó có nghĩa là nên chọn túi độn ngực 650ml hoặc lớn hơn. Theo tôi, khoang đặt túi độn trông không quá thấp. Trong quá trình phẫu thuật tạo hình thành bụng,  bác sĩ bóc tách mô đến mép dưới xương sườn, rồi mô bụng được kéo xuống dưới. Thường thì nếp gấp chân ngực sẽ hạ xuống theo bụng. Tuy nhiên, nếu bạn được đánh dấu cẩn thận và phân tích hình ảnh của mình, tôi không tin nếp gấp chân ngực hiện tại thấp hơn so với trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, tôi thấy phần thân mình vẫn giữ nguyên độ dài như trước. Phần thân của bạn không bị ngắn đi khi làm tạo hình thành bụng. Ngực trái không có dấu hiệu bị gò ngực kép. Nếu có, đây có thể là do mô sẹo chưa trưởng thành hoàn toàn. Nếu bác sĩ phẫu thuật của bạn dự định sửa lại ngực, họ có thể kiểm tra khu vực này cẩn thận hơn để tìm mô sẹo còn sót lại. Vết sẹo ở bụng của bạn không quá cao. Tôi tin rằng nó nằm ở vị trí thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vết sẹo bụng thấp hơn, bạn có thể làm thêm phẫu thuật cắt bỏ da và mô ở vùng mu, từ đó kéo sẹo ở bụng xuống thấp hơn. Tất cả các quy trình này, đặc biệt là nâng ngực và giảm sẹo bụng, cũng như chỉnh sửa tai chó bên trái, có thể được kết hợp trong một lần phẫu thuật.

Kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Mỗi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm thủ thuật theo cách riêng của họ. Đây là lý do tại sao bệnh nhân nên tham khảo ý kiến ​​nhiều lần để xem xét nhiều kết quả trước và sau, và để có được đầy đủ thông tin. Các vết mổ được kéo lên cao do sức căng của da bụng, nên để đặt được vết mổ thật thấp là cả một loại nghệ thuật mà có người làm tốt, có người không. Cá nhân tôi thích khi bác sĩ phẫu thuật nương theo đường nét giải phẫu thay vì rạch một đường thẳng. Như tôi đã nói, bác sĩ phẫu thuật sẽ có cách làm việc riêng của họ và bệnh nhân có trách nhiệm tìm hiểu và tìm bác sĩ phù hợp nhất. Tình hình của túi độn ngực hơi phức tạp và có nhiều biến số khác nhau xảy ra cùng lúc. Tôi nghĩ bác sĩ có thể chăm sóc bạn tốt hơn khi gặp trực tiếp để đánh giá, tư vấn lần hai, để bạn có được nhận xét chính xác hơn và hiểu rõ hơn về các phương án chỉnh sửa dành cho bạn. Nếu ngay từ ban đầu khoang chứa túi độn không được đặt ở vị trí chính xác hoặc quá thấp, thì có thể kéo cao khoang đặt túi lên, nhưng đây không phải là thủ thuật dễ dàng. Bạn nên đến gặp trực tiếp để tư vấn, gặp càng nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ càng tốt cho tới khi tìm được người làm bạn tin tưởng.

Sau 6 tháng: Không hài lòng với kết quả đặt túi ngực và sẹo tạo hình thành bụng - lời khuyên?

Thật khó để đánh giá được các vấn đề về ngực chỉ qua các bức ảnh, vị trí sẹo tạo hình thành bụng được thực hiện kém. Hãy thử tha gia tư vấn qua mạng. Tôi đoán là làm lại sẹo tạo hình thành bụng toàn phần, kèm theo sửa chữa sẹo tai chó và cải thiện khoang đặt túi độn bằng cách treo ngực sa trễ với đường rạch dọc và đặt túi độn có kích cỡ to hơn.

Sau 6 tháng: Không hài lòng với kết quả đặt túi ngực và sẹo tạo hình thành bụng - lời khuyên?

Tôi rất tiếc vì kết quả của bạn không được như bạn dự đoán nhưng nếu không được khám trực tiếp thì rất khó để nhận xét, vì ảnh của bạn không có độ phân giải cao. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn về mối quan tâm của bạn hoặc gặp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác trong khu vực để xin ý kiến từ bên ngoài.

Kết quả phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng – nâng ngực

Nếu không khám thì sẽ rất khó để xác định điều gì đã xảy ra. Tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đánh giá thêm hoặc hỏi ý kiến từ một bác sĩ khác. Chỉ sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, thì bạn mới có thể nhận được các khuyến nghị và lời khuyên thích hợp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể bị chảy máu trong sau phẫu thuật 3 tháng rưỡi không?

Tôi đã làm phẫu thuật được 14 tuần rồi (tạo hình thành bụng toàn phần và nâng ngực). Tôi bị ban xuất huyết ở đùi, đã đi khám bác sĩ. Chiều nay sẽ có kết quả xét nghiệm máu, nhưng liệu có khả năng bị xuất huyết trong sau phẫu thuật 3 tháng rưỡi không? Tôi đã gặp vấn đề với xuất huyết và mãi đến 6 tuần sau phẫu thuật thì vết mổ của tôi mới lành (ít nhất là ở bên ngoài). Tôi có nên báo cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về tình trạng của mình hay không?

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  119 lượt xem

Tôi bị chảy máu ở chỗ cắm ống dẫn lưu 5 ngày sau phẫu thuật, không liên lạc được với bác sĩ thẩm mỹ thì có nên tới thẳng phòng cấp cứu?

Tôi đã làm nâng ngực và tạo hình thành bụng được 5 ngày rồi. Tôi chỉ đặt một ống dẫn lưu vì không phẫu thuật quá nhiều. Dịch chảy ra bắt đầu ngả vàng khoảng 2 ngày trước, vẫn có lẫn chút máu. Hôm qua tôi phát hiện chỗ cắm ống dẫn lưu bị tắc nên đã thông ống như y tá hướng dẫn. Một giờ sau dịch màu vàng bắt đầu chảy ra một ít. Hôm nay tôi bị chảy máu ở chỗ cắm ống dẫn lưu và gen nịt bụng có vết máu thấm rộng khoảng 2mm. Vùng đó hình như bị sưng nhẹ. Bây giờ là cuối tuần, phòng khám của bác sĩ thẩm mỹ đã đóng cửa. Tôi có cần phải tới phòng cấp cứu không?

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  164 lượt xem

Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?

 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?
 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?
 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?

Tôi đã làm thu nhỏ và treo ngực sa trễ kèm tạo hình thành bụng và hút mỡ. Bụng trên của tôi chưa bao giờ phẳng được như bụng dưới. Bây giờ bác sĩ phát hiện một cục lồi mà bác sĩ cho là tụ máu, nhưng tôi không rõ đó là gì vì bác sĩ đã cố gắng chọc hút nhưng không thành công, vậy nên hôm qua họ đã lấy mẫu và gửi đi xét nghiệm thêm. Tôi biết bác sĩ của tôi nói là người ta thường không hút mỡ cho vùng trên của bụng, nhưng nếu tôi trả tiền để làm hút mỡ thì vùng đó đã không béo như thế này.. Có lẽ tôi phải làm phẫu thuật lần nữa có kèm theo hút mỡ.

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  154 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng từ 5 tháng trước, ngực trái có vấn đề gì vậy?

 • Phẫu thuật combo ngực bụng từ 5 tháng trước, ngực trái có vấn đề gì vậy?

Tôi cao 1m64, nặng 51 kg. Tôi đã làm nâng ngực và tạo hình thành bụng 5 tháng trước. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cảm thấy túi độn ngực thích hợp nhất là loại Allergan Silicone 335 ml. Bác sĩ còn bảo không cần làm treo sa trễ. Tôi khá hài lòng với kết quả phẫu thuật, chỉ có một vấn đề. Mô ngực trái có vẻ chảy xuống bên dưới vị trí túi độn ngực. Qua thời gian đã tốt hơn một chút, nhưng mà chưa hết hoàn toàn. Liệu qua thời gian nó có tiếp tục cải thiện không hay như thế này là kết quả cuối cùng rồi? Tôi phải làm gì để khắc phục tình hình?

 •  6 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  142 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18633 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây