Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Chỉnh sửa dái tai - Phạm Xuân Khiêm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Chỉnh sửa dái tai nhằm khôi phục lại vẻ ngoài thẩm mỹ của vùng dái tai, thường bị ảnh hưởng bởi chấn thương hoặc việc xỏ khuyên. Cho dù dái tai đã bị hư hại hay kéo dài ra thì hình dạng bất thường này cũng có thể được chỉnh sửa bằng một quy trình phẫu thuật nhỏ.

Chỉnh sửa dái tai là một quy trình khá nhanh và đơn giản. Thông thường những vết sẹo để lại sau quy trình này rất tinh tế và khó nhìn thấy. Sau khi lành bạn hoàn toàn có thể xỏ lại lỗ tai, nhưng nên tránh các loại bông tai nặng để không làm kéo dài dái tai ra.

Quy trình chỉnh sửa dái tai có thể giúp gì cho tôi?

Nếu bạn có hình dáng hoặc kích cỡ dái tai bất thường thì phẫu thuật chỉnh sửa dái tai có thể là một thủ thuật lý tưởng giúp bạn có được vẻ ngoài lý tưởng hơn. Những người có thể hưởng lợi từ quy trình này là những người có dái tai bị tổn thương, thay đổi do xỏ khuyên, hoặc không hài lòng với một vấn đề bẩm sinh. Bằng cách định hình lại dái tai, bác sĩ có thể giúp bạn có được vẻ ngoài cân đối hơn với phần còn lại của tai.

Quy trình chỉnh sửa được thực hiện như nào?

Chính sửa dái tai tương tự như phẫu thuật chỉnh hình tai, nhưng chỉ tập trung vào phần mô mềm ở dưới cùng của tai. Đây là một quy trình tương đối đơn giản và thường được thực hiện trong 15 – 30 phút. Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo dễ chịu nhất có thể trong suốt quy trình thực hiện. Các chi tiết cụ thể của quy trình này cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và mục tiêu thẩm mỹ của từng cá nhân. Trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ lên một kế hoạch tùy chỉnh và thảo luận với bạn để đảm bảo bạn có thể đưa ra một quyết định sáng suốt nhất về quy trình điều trị của mình.

Tôi có cần ở lại qua đêm để thực hiện quy trình này không?

Vì chỉnh sửa dái tai là một quy trình nhanh chóng và chỉ cần gây tê tại chỗ, nên bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Quá trình hồi phục sau đó sẽ ra sao?

Sau khi chỉnh sửa dái tai, hầu hết bệnh nhân thường cần khoảng 4-5 ngày hồi phục, trong khoảng thời gian này, họ cũng sẽ được cắt chỉ. Hai bên dái tai tiếp tục lành lại trong vài tuần. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiếp tục xỏ khuyên tai sau khoàng 8 – 12 tuần, nhưng tránh đeo các loại khuyên quá nặng để không làm tổn hại đến hình dạng dái tai.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook