1

Bác sĩ trồng răng implant tốt nhất, kinh nghiệm nhất tại Hà Nội (Home Dental)

suckhoe123
16:58, 26/12/2023
Ths-Bs Nguyễn Anh Ngọc chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam
Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) hiện đang là giải pháp khắc phục tình trang răng mất tốt nhất hiện nay ở trên thế giới. Trong đó, thì vai trò của Bác sĩ quyết định gần như 85% tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép răng Implant. Nhưng hiện nay tại nước ta, thì không phải Bác sĩ nào cũng có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp này. Chỉ có những nha sĩ tu nghiệp và tiếp cận những công nghệ Implant hiện đại từ những nền Y học lớn trên thế giới, hiện mới đảm bảo thực hiện thành công phẫu thuật trồng Implant.
Có chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm thực tế hơn 12 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Đức, THS – BS Anh Ngọc là một trong số ít những Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Hiện nha sĩ Ngọc đang là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Home Dental – là Nha khoa răng hàm mặt chuyên sâu về cấy ghép Implant.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
“Nha khoa Home Dental không những chỉ mang tới cho bệnh nhân hàm răng mới, đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao. Mà chúng tôi còn hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, thông qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn nhất cho cộng đồng. „
THS – BS Nguyễn Anh Ngọc đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến Ở các nước Châu Âu. Cùng với những kinh nghiệm của mình, bác sĩ Ngọc đã kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Home Dental – 30 Triệu Việt Vương đã xây dựng nên một phòng khám nha khoa không những chỉ chuẩn Đức về trang thiết bị máy móc mà còn chuẩn Đức về cả con người và phương pháp chữa trị.
THẠC SĨ BÁC SĨ NGỌC THỰC HIỆN 20.000+ CA THÀNH CÔNG
Ths.Bs Anh Ngọc đã được tiếp cận với các công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất tại Đức, xác định đây chính là phương án tốt nhất đề có thể điều trị cho người mất răng. Vì vậy, Bác sĩ Ngọc càng quyết tâm phải học tập và nghiên cứu, để có thể ứng dụng các kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất về áp dụng trong nước
Đến năm 2017, sau khi chuyển giao thành công hệ thống trang thiết bị, công nghệ Implant chuẩn Đức, THS-BS Nguyễn Anh Ngọc đã thành lập nên Nha khoa Home Dental – Nha khoa chuyên cấy ghép Implant. Tại đây, trực tiếp THS-BS Nguyễn Anh Ngọc đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca Implant, phục hồi nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng ở trong nước, Kiều bào và cả khách nước ngoài.
TẬN TÂM PHỤC VỤ - ĐIỀU TRỊ TỪ TÂM
Bên cạnh các trường hợp mất răng bình thường, Thạc sĩ, Bác sĩ Anh Ngọc còn thực hiện thành công rất hiều ca điều trị khó như là: bệnh nhân bị tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép ở gần dây thần kinh, bệnh nhân vừa mắc bệnh lý nền lại vừa mất răng toàn hàm…
Đặc biệt, những yếu tố về sức khỏe của bệnh nhân luôn được THS.BS Nguyễn Anh Ngọc đặt lên hàng đầu, bác sĩ đề cao chữ TÂM của người thầy thuốc chứ không chạy theo lợi nhuận kinh doanh. Tất cả bệnh nhân đến trồng răng Implant tại nha khoa Home trước khi thực hiện cấy ghép đều sẽ được chụp CT Scanner 3D vùng xương hàm, xét nghiệm và kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như lịch sử các bệnh lý nền của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, Bác sĩ Ngọc mới đồng ý cấy ghép Implant. Những trường hợp không đảm bảo vấn đề về sức khỏe, thì tùy vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Ngọc đưa ra phương án điều trị phù hợp chứ không phải là bệnh nhân nào cũng sẽ tiến hành cấy ghép Implant được hết. Điều này nhằm giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân, và tránh được các biến chứng có thể xảy ra nếu như sức khỏe bệnh nhân không đảm bảo.

HOME DENTAL
Địa chỉ: Số 30, Phố Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02438289999 - 0914665656
Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ và ngày Tết) 08:30AM - 19:00PM
Đặt lịch (Booking) lichlamviecnkh@gmail.com
Email hợp tác: marketing@nhakhoahome.com

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây