1

Khách hàng Đào Thị Minh đến với nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng cầu răng sứ viêm nhiễm, u nang chân răng gây đau nhức kéo dài, làm giảm chức năng ăn nhai.

Cô chia sẻ " Lúc đầu làm cầu răng sứ vì tưởng nó tốt nhất ai ngờ dùng một thời gian nó viêm đau, u nang, ăn không ăn được, tôi phải nhờ con cái tìm hiểu trồng răng implant để thoát khỏi những đau tức, khó chịu này"

? Biết đến Lạc Việt Intech và qua quá trình thăm khám Cô Đào Thị Minh rất tin tưởng vào nha và các bác sĩ tại đây. Cô quyết định đã lựa chọn giải pháp trồng răng DCT tại Nha khoa Lạc Việt Intech một giải pháp hiện đại đảm bảo 1 lần trồng răng an tâm trọn đời.

✨ Sau quá trình thăm khám và lên kế hoạch điều trị, với phương án trồng 8 trụ implant với 12 răng sứ một hàm để khôi phục lại 2 hàm răng.

? Giải pháp trồng răng implant DCT với bộ 3 công nghệ USI, PDI, CMI giúp khách hàng đảm bảo từ quy trình đặt trụ cho đến phục hình răng sứ trên implant, đây là một giải pháp khép kín được đồng bộ toàn diện chỉ một lần duy nhất khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của công nghệ nghệ implant cũ.

? Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đặt tiêu chí chính xác, an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia trồng răng implant với hơn 1000 ca lâm sàng thành công mỗi năm đã lên phác đồ điều trị cá nhân hóa với sự hỗ trợ của giải pháp trồng răng implant DCT mang đến cho bệnh nhân kết quả trồng răng implant thành công, đảm bảo đủ 3 yếu tố: AN TOÀN , BỀN VỮNG , THẨM MỸ cho người mất răng.

♻ Giải pháp trồng răng implant DCT

✅ Một Lần Trồng Răng, An Tâm Trọn Đời

✅ Khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của công nghệ cũ

NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH - DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech:

◾ Hà Nội:

Số 168 đường Láng, Đống Đa

Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng,

Số 27 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

◾ Nghệ An: Số 24 Cao Thắng, P.Hồng Sơn, TP.Vinh

◾ Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân

MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
4 năm trước
·
2140 Lượt xem
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP 04:21
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP
4 năm trước
·
1268 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây