TIỂU ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP - CÓ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?
87 Lượt xem - Danh mục: Trồng Răng Implant
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, cũng là nỗi băn khoăn của cô Cúc khi đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp thăm khám. Tình trạng răng của cô bị lung lay nhiều ở cả hai hàm, nha chu độ 4, gần như mất hoàn toàn khả năng ăn nhai.
Quan trọng hơn, cô Cúc còn có bệnh nền cao huyết áp và tiểu đường, khiến việc điều trị tưởng chừng không thể thực hiện được. Tuy nhiên, sau khi được đội ngũ bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị theo tình trạng riêng, cô đã tiến hành trồng 6 trụ Implant hàm trên và 6 trụ Implant hàm dưới trong điều kiện kiểm soát y khoa nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xem thêm trồng răng implant
Kết quả sau điều trị khiến chính cô cũng không khỏi xúc động: hàm răng chắc khoẻ, ăn nhai thoải mái, nụ cười rạng rỡ trở lại sau nhiều năm.
Cùng nhìn lại hành trình hồi sinh nụ cười để thấy sự thay đổi của cô Cúc nhé.
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP



