“Răng mình lung lay hết, mình ăn uống không được.. mình cảm thấy sức khỏe không đầy đủ” - Chú Jimmy Nguyễn (63 tuổi, Việt kiều Úc)
16 Lượt xem - Danh mục: Trồng răng implant
Được BÁC SĨ NHA KHOA TẠI ÚC GIỚI THIỆU về Nhân Tâm - một trung tâm chăm sóc răng miệng với dịch vụ rất tốt, Chú đã tìm hiểu và trở về Việt Nam, về Nhân Tâm để hoán đổi hàm răng lung lay, hư hỏng của mình thành hàm răng chắc khỏe, đều đặn.
Sau khi gặp Khách hàng, thấu hiểu được những “nỗi đau” mà Chú đang trải qua hàng ngày với hàm răng đã hỏng, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:
- Nhổ các răng lung lay không còn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ
- Ghép xương, ghép màng tế bào để khắc phục tình trạng tiêu xương
- Hàm dưới: Cấy ghép Implant All On 4 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant
- Hàm trên: Cấy ghép Implant All On 6 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant
Với sự uyển chuyển và tay nghề thành thạo, ca điều trị đã thành công như kế hoạch, hàm răng vốn hư hỏng nay đã đẹp rạng ngời, ăn nhai như răng thật.
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Chú Jimmy về hành trình “ vượt biển làm răng” qua video dưới đây nhé!
NHA KHOA NHÂN TÂM - LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU
TRUNG TÂM NHA KHOA NHÂN TÂM
807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM
























