Răng cửa là vùng răng thẩm mỹ, khi bị mất răng vùng này bên cạnh việc khôi phục hình dáng và chức năng ăn nhai, bác sĩ phải kết hợp thêm với các điều trị khác để vùng răng cửa đẹp và hài hòa. Do vậy, cấy implant vẫn luôn được đánh giá là phương pháp phục hình lại răng cửa đã mất tốt nhất hiện nay.

Anh Phước (Việt kiều Mỹ) có chiếc răng 21 gãy hỏng chỉ còn lại chân răng

Sau quá trình thăm khám và trao đổi, bác sĩ đã đưa ra phương án nhổ bỏ chân răng hỏng và cấy trụ implant để giúp anh thực hiện được chức năng của chiếc răng cũng như khôi phục thẩm mỹ nụ cười.

Quy trình thực hiện ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Thùy Anh là quy trình khép kín, chuyên biệt, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa và sử dụng hoàn toàn trụ implant chính hãng nên được đông đảo khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng”, bao gồm cả những khách hàng Việt kiều như anh Phước.

Luôn thấu hiểu những lo lắng và mối quan tâm của khách hàng, tại Nha khoa Thùy Anh ngay sau khi cấy trụ implant sẽ được lắp răng tạm trong thời gian chờ trụ implant tích hợp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ!

>> Xin mời cô chú/anh chị cùng theo dõi quá trình bác sĩ Huy thực hiện trồng implant cải thiện thẩm mỹ vùng răng cửa cho anh Phước qua livestream dưới đây nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU

? HÀ NỘI:

- 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa

- 10 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

? BẮC GIANG: 269, Hoàng Văn Thụ, Tp Bắc Giang

? THÁI NGUYÊN:

- TP Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng

- TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi

MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
4 năm trước
·
1887 Lượt xem
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP 04:21
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP
4 năm trước
·
1157 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây