Trồng răng Implant không chỉ là phương pháp phục hình răng, mà còn được ví như "ngôi nhà mới" cho nụ cười của chúng ta. Được thiết kế để thay thế răng mất bằng cách cấy ghép chân răng giả bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất, trụ implant là một cột chống vững chắc được gắn chặt vào xương hàm, tạo nên nền móng vững bền để hỗ trợ răng nhân tạo.

Bác Hiếu đến với Nha khoa Thùy Anh trong tình trạng mất nhiều răng hàm tại cung hàm số 3 và số 4. Trước đây bác đã tìm đến phương pháp bắc cầu răng sứ nhưng sau một thời gian cầu răng này cũng yếu dần, có tình trạng tiêu xương và không còn đảm bảo được chức năng trên cung hàm.

Sau thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe, giải pháp được đưa ra cho bác Hiếu đó là tháo bỏ cầu răng sứ và trồng các trụ implant thay thế để giúp bác lấy lại cảm giác ăn nhai như răng thật.

Mất răng đã là một nỗi lo, nhưng nếu mất răng đi mà không khắc phục hay tìm hiểu nhưng phương pháp an toàn, phù hợp, về lâu dài gây ra nhiều hậu quả như giảm khả năng ăn nhai, tiêu xương hàm,... thì càng là điều đáng sợ hơn. Vậy nên nếu cô chú/anh chị khi bị mất răng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Thùy Anh để được tư vấn giải pháp tốt nhất nhé ạ!

>> Để có cái nhìn chân thực hơn về quy trình cấy ghép implant, xin mời cô chú/anh chị cùng theo dõi video livestream dưới đây của Nha khoa Thùy Anh!

NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU

? HÀ NỘI:

- Yên Lãng: 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa

- Cầu Giấy: 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

? BẮC GIANG: 269, Hoàng Văn Thụ, Tp Bắc Giang

? THÁI NGUYÊN:

- TP Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng

- TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi

- TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
4 năm trước
·
1887 Lượt xem
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP 04:21
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP
4 năm trước
·
1157 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây