NÂNG MŨI = SỤN TAI CÓ BỊ TEO?!
531 Lượt xem - Danh mục: Nâng Mũi
Nhiều khách hàng inbox cho viện hỏi: "Nâng mũi bọc sụn tai có bị teo, rút theo năm tháng?!" Qua bài viết này, Dr.Thông - Victoria chia sẻ đến chị em rõ hơn về vấn đề này nhé!
Các loại sụn tự thân, bao gồm sụn tai có tỉ lệ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Chúng có thể tồn tại và phát triển bình thường trên cơ thể khi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.
Sụn tai vẫn có tỉ lệ thay đổi hình thể. Tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ trong bóc tách và cấy ghép sụn tai khi nâng mũi mà tỉ lệ này ít hay nhiều.
>> Vì vậy, nếu được sử dụng và căn chỉnh chuẩn xác, tỉ lệ co ngót sẽ không đáng kể và không ảnh hưởng gì tới dáng mũi sau này.
>> Trước khi đi nâng mũi mọi người nên tìm hiểu, tham khảo kĩ càng về kiến thức cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín.
---------
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ VICTORIA
GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG : 07652/HCM-GPHD
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10
Hotline: 0937 938 938 - 0911 455 441



