KH CANADA TÁI KHÁM SAU 1 THÁNG TREO SA TRỄ NÂNG V1 BẰNG MỠ TỰ THÂN
409 Lượt xem - Danh mục: Nâng Ngực
Là một trong những KH cực kỳ khó tính, đặc biệt trong việc làm đẹp. Chị KH Canada đã đi tư vấn rất nhiều cơ sở tại Việt Nam nhưng chị chỉ an tâm khi đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc và được trực tiếp Ths.BS Bùi Tuấn Anh thăm khám và tư vấn 1:1.
Tình trạng KH trước khi phẫu thuật: V1 sa trễ, chảy xệ, núm vu hướng xuống dưới và cách xa trung tâm bầu nguc, không còn hình dáng khe Y-line gợi cảm.
Sau khi thăm khám chi tiết cùng với mong muốn của khách hàng, Ths.BS Bùi Tuấn Anh đã đưa ra giải pháp: treo nguc sa trễ + nâng ngực bằng mỡ tự thân. Sự phức hợp giữa 2 phương pháp này sẽ giúp định hình lại hình dáng cho vòng 1, vừa giúp tăng kích thước giúp bầu nguc trở nên mềm mại hơn.
Kết quả sau 1 tháng tái khám:
Núm vu được nâng lên trên trung tâm bầu nguc, không còn chảy xệ dưới đường chân nguc.
Size nguc tròn trịa, lên form với khe Y-Line gợi cảm.
Đặc_biệt: Sử dụng mỡ tự thân không để lại biến chứng, không đào thải và tương thích hoàn hảo với cơ thể.
=> Click Livestream để lắng nghe những chia sẻ của chị KH nhé!
--------------------------
Bạn muốn sở hữu khuôn nguc hoàn hảo đến từng milimet như cô ấy?
Comment/ Inbox ngay để nhận ưu đãi có 1-0-2: Lì xì 22TR kèm DV làm hồng cùng các gói quà tặng lên đến 15TR khi đăng ký nâng cấp V1 ngay hôm nay.
* Tặng gói hậu phẫu chăm sóc đặc biệt.
* Tặng gói lựa chọn ngày giờ phẫu thuật
* Tặng 1 đêm lưu trú khách sạn 4 sao view phố cổ
Chỉ dành cho 05 suất đăng ký sớm nhất. Inbox chớp ưu đãi vàng rộn ràng chào xuân mới ngay hôm nay!
-------------------------
THẨM MỸ BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC - CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ TẬN TÂM
Cơ sở 1: Tầng 5 Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh , Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 10 Bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 4 Bệnh viện Hồng Ngọc số 08 Châu Văn Liêm , Nam Từ Liêm, Hà Nội (coming soon ...)



