CHỐT 1 ĐƯỢC 2, DEAL DÀI CẢ THÁNG - NÂNG V1 CHỈ 36TR KHI ĐẶT LỊCH NÂNG MŨI SỤN SƯỜN
7 Lượt xem - Danh mục: Nâng Mũi
- Combo 2 dịch vụ giảm ngay đến 45%
- Số lượng ưu đãi có giới hạn - Đặt lịch để giữ suất
Bạn đang phân vân giữa việc nâng mũi hay nâng vòng 1 trước, hoặc muốn thay đổi toàn diện nhưng lại lo về chi phí và thời gian? Tin vui là giờ đây bạn không cần phải chọn nữa, vì chỉ với một quyết định, bạn có thể “lột xác” cả gương mặt lẫn vóc dáng.
Việc lựa chọn combo thay vì làm riêng lẻ từng dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí lên đến 45% mà còn rút ngắn thời gian hồi phục, tránh phải nghỉ dưỡng nhiều lần. Quan trọng hơn, sự thay đổi sẽ trở nên đồng bộ và rõ rệt hơn khi cả gương mặt và vóc dáng đều được nâng cấp cùng lúc. Đây chính là lựa chọn thông minh cho những ai muốn “lột xác” nhanh chóng và hiệu quả.
**Các ca phẫu thuật sẽ được tư vấn tại Phòng Khám bởi Ths,Bs Nguyễn Tiến Huy, và sẽ được thực hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh
--------------
PHÒNG KHÁM CK PTTM SAIGON VENUS - NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA
Hotline: 0941 30 22 33
Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường Hòa Hưng, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://thammysaigonvenus.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@nguyentienhuy01



