1

TS. Đàm Ngọc Trâm hướng dẫn cách khắc phục cầu răng sứ hỏng để khôi phục ăn nhai> Xem ngay!

Phục hình răng mất bằng cầu răng sứ có thể gây nhiều vấn đề về răng miệng như: tiêu xương, hỏng răng, viêm chân răng,... do hậu quả của việc mài răng. Vì vậy, cách khắc phục tốt nhất khi mất răng là trồng răng Implant để bảo toàn tối đa răng gốc.

TS.Đàm Ngọc Trâm - Chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt khuyên rằng: "Răng tự nhiên là tốt nhất để đảm bảo cho ăn nhai và thẩm mỹ của con người. Chính vì thế chúng cần được bảo vệ và chăm sóc thường xuyên."

Tại Paris, toàn bộ bác sĩ đều tuân thủ nghiêm ngặt về việc điều trị cho khách hàng dựa trên cái tâm của người làm nghề y:

- Không mài quá nhiều men răng, không triệt tủy

- Không bất chấp nhổ hết răng để trồng Implant

Khách hàng sẽ được phục vụ bằng sự chu đáo, tận tình như những người thân yêu nhất. Do đó, bằng sự uy tín của hệ thống và đội ngũ chuyên gia, khách hàng có thể yên tâm điều trị tại Paris, với kết quả phục hình tốt nhất, ăn nhai trọn đời!

? Cô/Chú/Anh/Chị cũng đang gặp tình trạng ăn nhai khó khăn hãy đến với Nha khoa Paris để khôi phục hàm răng khoẻ, đẹp như mới - “Trọn nụ cười - Hưởng an vui"!

?? Nha khoa Paris - Hệ thống chuỗi Nha khoa chuẩn Pháp trực thuộc Bệnh viện RHM TM Paris

?? 15 chi nhánh trên toàn quốc: Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Nguyên - Bắc Ninh - Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An - Đà Nẵng - Bình Dương - Đắk Lắk - Hồ Chí Minh

MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
4 năm trước
·
2197 Lượt xem
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP 04:21
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP
4 năm trước
·
1292 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây