1

Trước khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, nữ khách hàng đã bỏ ra số tiền hơn 120 triệu để trồng răng implant nhưng sau 4 năm vẫn không xong. Sau khi cấy trụ implant, vùng lợi xung quanh trụ implant thường xuyên mưng mủ, viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nữ khách hàng. Sau cùng, các bác sĩ phát hiện những trụ implant này đều cắm sai hướng nên phải tiến hành tháo bỏ.

?‍⚕️ Sau khi tình trạng xương và mô mềm của nữ khách hàng đã ổn định, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã tiến hành khảo sát tình trạng xương để lên kế hoạch cắm 6 trụ implant cho nữ khách hàng.

?Theo bác sĩ Đinh Anh Hoàng, khách hàng được trồng răng implant với giải pháp DCT giúp lựa chọn vị trí xương tốt nhất, chính xác nhất để cắm trụ implant bằng sóng siêu âm cao tần và máng định vị 3D Guide. Trong quá trình phục hình, khách hàng sẽ được sử dụng trụ phục hình cá nhân hóa và răng sứ cá nhân hóa.

Sau 6 tháng ăn nhai thoải mái, nữ khách hàng vui vẻ chia sẻ: “Rất cảm ơn Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi có răng chắc khỏe để ăn uống ngon miệng hơn. Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã lựa chọn trồng răng cùng bác sĩ Hoàng tại nha khoa!”.

? Giải pháp trồng răng implant DCT với bộ 3 công nghệ USI, PDI, CMI giúp khách hàng đảm bảo từ quy trình đặt trụ cho đến phục hình răng sứ trên implant, đây là một giải pháp khép kín được đồng bộ toàn diện chỉ một lần duy nhất khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của công nghệ nghệ implant cũ.

? Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đặt tiêu chí chính xác, an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia trồng răng implant với hơn 1000 ca lâm sàng thành công mỗi năm đã lên phác đồ điều trị cá nhân hóa với sự hỗ trợ của giải pháp trồng răng implant DCT mang đến cho bệnh nhân kết quả trồng răng implant thành công, đảm bảo đủ 3 yếu tố: AN TOÀN, BỀN VỮNG, THẨM MỸ cho người mất răng.

♻ Giải pháp trồng răng implant DCT

✅ Một Lần Trồng Răng, An Tâm Trọn Đời

✅ Khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của công nghệ cũ

NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH - DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech:

◾ Hà Nội:

Số 168 đường Láng,

Đống Đa Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng,

Số 27 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

◾ Nghệ An: Số 24 Cao Thắng, P.Hồng Sơn, TP.Vinh

◾ Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân

MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ 02:18
MẤT RĂNG SỐ 6 NGUY HIỂM HƠN TA NGHĨ
4 năm trước
·
2140 Lượt xem
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP 04:21
MỐI NGUY HIỂM HÀM THÁO LẮP
4 năm trước
·
1268 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây