1

Chị ấy ở Malaysia, lúc đầu đến DR.FACE có nói từng làm 4 lần vì sợ BS không nhận, sau suy nghĩ lại nói 7 lần và cuối cùng khi vào phòng PT chị mới thành thật chia sẻ làm tới 9 lần rồi, ở nhiều nơi khác nhau.

Cả 9 lần nâng đều không tìm hiểu trước và gặp chung một vấn đề ở đầu mũi, không sụp đầu mũi thì là cong sụn trụ mũi, bị đỏ, lệch trụ,…khiến chị không ưng ý.

Lần thứ 10 này được bạn giới thiệu BS. Trần Phương, chị quyết định phải tìm hiểu cẩn thận hơn trên MXH. Càng tìm hiểu càng ưng ý, vậy là sau 2 tuần chị đến thực hiện nâng mũi cấu trúc đệm trung bì (đặt sống bằng sụn Nanoform).

?Mới được 13 ngày mà ai gặp cũng khen lần này đẹp nhất, trông trẻ ra, xinh hơn, còn hỏi thăm thông tin BS nữa.

Thấy chị vui vẻ, tự tin, yêu đời như hiện tại, BS cũng hạnh phúc lây. Hy vọng chiếc mũi này sẽ đồng hành với chị thật lâu dài.

? DR.FACE cung cấp TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP về NÂNG MŨI và LÀM ĐẸP KHUÔN MẶT

Khuyến cáo: Luôn có 1 tỷ lệ rất nhỏ (dưới 1%) trường hợp xảy ra biến chứng đào thải chất liệu khi dùng vật liệu nhân tạo. Trung tâm luôn chủ trương nói rõ điều này với tất cả các bạn để cân nhắc kỹ càng. Và hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn có cách giúp bạn hiệu quả trong trường hợp đó.

- BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG -

? Địa chỉ: 450 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI 01:20
TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
6 năm trước
·
11336 Lượt xem
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC 04:14
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC
5 năm trước
·
9196 Lượt xem
Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền 00:31
Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền
6 năm trước
·
4754 Lượt xem
HƯỚNG DẪN THÁO NẸP MŨI TẠI NHÀ HƯỚNG DẪN THÁO NẸP MŨI TẠI NHÀ 02:37
HƯỚNG DẪN THÁO NẸP MŨI TẠI NHÀ
5 năm trước
·
4218 Lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây