Uống rượu có khiến các tác dụng phụ sau đông hủy mỡ nặng hơn không?

Tôi đã thực hiện đông hủy mỡ trên bụng cách đây 8 ngày. Tôi vẫn bị tê, đau và căng chứng rất nhiều. Tôi đau đến mất ngủ, cơn đau lúc đến lúc đi. Nhưng tôi luôn dặn lòng là quá trình loại bỏ mỡ đang diễn ra thôi. Tôi đã đọc là tình trạng này sẽ trôi qua trong vòng vài tuần. Tôi không biết liệu uống rượu có liên quan gì đến việc này không? Bạn bè tôi đến thăm trong kỳ nghỉ và tôi đã uống ít nhất một ly mỗi ngày kể từ khi làm thủ thuật.

4 Bác sĩ đã trả lời

Uống rượu sau khi làm đông hủy mỡ

Rượu sẽ không làm tăng mức độ đau sau khi làm đông hủy mỡ. Điểm đáng lo ngại chính liên quan giữa rượu và bất kỳ thủ thuật nào là nó làm loãng máu, làm tăng nguy cơ bầm tím khi thực hiện đông hủy mỡ. Nếu bạn đang bị đau và khó chịu đến mức không thể chịu đựng được, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn để trao đổi về những lo lắng này.

Đông hủy mỡ và Uống rượu?

Nếu cơn đau dữ dội khiến bạn không thể ngủ được, tôi khuyên bạn nên cho bác sĩ biết để họ kê một số loại thuốc giảm đau, ví dụ như miếng dán lidocain hoặc Neurontin. Nên tránh uống rượu để giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Uống rượu và đông hủy mỡ

Tôi không nghĩ rằng uống một ly rượu mỗi ngày có liên quan gì đến việc phục hồi sức khỏe sau đông hủy mỡ. Nhìn chung, tình trạng khó chịu này kéo dài khoảng 2 tuần và sau đó sẽ thuyên giảm. Hãy kiên nhẫn và hy vọng bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Uống rượu sau đông hủy mỡ

Uống một ly mỗi ngày rất ít khả năng góp phần vào các triệu chứng của bạn; nhiều khả năng là do bản thân quy trình. Nếu bạn tiếp tục bị đau và khó ngủ do đau, tôi khuyên bạn nên tái khám với bác sĩ đã thực hiện điều trị đông hủy mỡ cho bạn để xem các lựa chọn của bạn là gì.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1399 lượt xem

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  223 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  135 lượt xem

Đông hủy mỡ có thực sự có tác dụng không?

Phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Bác sĩ nào không sử dụng phương pháp này (họ nói rằng họ có kỹ thuật khác tốt hơn) nói rằng nó không hiệu quả, còn những bác sĩ sử dụng nó thì nói rằng nó là tốt nhất. Đông hủy mỡ có phù hợp với người có rất ít mỡ không? Làm thế nào để chọn được bác sĩ tốt nhất? Tôi đã gặp vài bác sĩ, nhưng tôi luôn cảm thấy họ chỉ chào mời những phương pháp họ có chứ không phải phương pháp phù hợp nhất cho tôi.

 •  6 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  287 lượt xem

Có thể dùng đông hủy mỡ cho vùng mỡ bên trên đầu gối không?

Tôi cao 1m67 và nặng 52 kg. Cho dù có giảm bao nhiêu cân thì tôi cũng không bao giờ có thể loại bỏ được lớp mỡ nằm ngay trên đầu gối của mình. Tôi có thể sử dụng đông hủy mỡ trên phần đó của cơ thể một cách hiệu quả tại thời điểm này không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  135 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây