1

Ultherapy – Tất cả chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn chuyên gia điều trị tốt nhất!

scotland1 Rất hiệu quả 0 26/07/2019

Timeline review

Hiển thị quá trình đánh giá về dịch vụ qua thời gian sử dụng

1 ngày sau điều trị Ultherapy

4 năm trước
Chào mọi người tôi đã đọc khá nhiều đánh giá nói về quá trình thực hiện Ultherapy khó khăn và đau đớn, nhưng trải nghiệm của tôi ngày hôm qua lại hoàn toàn khác. Tôi hiện 60 tuổi, lâu nay đã nhận ra mình cần phải căng da vùng đường viền quai hàm và vùng dưới cằm. Sau rất nhiều lần nghiên cứu tôi cho rằng Ultherapy là phương pháp điều trị tốt nhất cho vùng cằm và mặt dưới của mình lúc này. Tôi cũng đã tìm hiểu được chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất về điều trị Ultherapy ở khu vực của mình. Tôi muốn được thực hiện bởi một người thường xuyên mang lại kết quả tích cực cho khách hàng của họ. Sau khi tìm được tôi đã đặt lịch tư vấn và làm vào ngày hôm qua.
Thực ra trước khi đặt lịch tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên trang web này, và cũng khá lo lắng vì thấy có nhiều người phản hồi là bị đau khi điều trị Ultherapy cũng như đạt được kết quả không như ý. Những thông tin này thực sự khiến tôi vô cùng lo lắng và căng thẳng. VÀ đó cũng chính là lý do TẠI SAO tôi quyết định ghi lại hành trình điều trị Ultherapy của mình tại đây!.
Thứ nhất, mức độ đau trong quá trình điều trị hoàn toàn KHÔNG giống như những gì một số người đã nói. Tôi đã uống percocet và xana trước khi bắt đầu thực hiện và hoàn toàn giữ được bình tĩnh cũng như không hề đau đớn gì, chỉ là có chút hơi khó chịu chút khi bác sĩ đi những đường điều trị ban đầu. Thực tế ca điều trị của tôi bác sĩ đã sử dụng 4 đầu dò, trong quá trình làm cô ấy luôn động viên khích lệ và mỗi bước đi, mỗi đường chiếu cô ấy đều giải thích rõ mình đang làm gì. Sự chuyên nghiệp cũng như chuyên môn tuyệt vời của cô ấy đã tạo ra một không gian hoàn hảo cho vị khách đang lo lắng cực độ như tôi. Hãy nhớ rằng chỉ có chuyên gia về Ultherapy mới thực hiện được một phiên điều trị thành công và mang lại kết quả đúng như khách hàng mong muốn.
Sau khi làm xong tôi bị sưng nhẹ, nhưng chồng và bạn bè thậm chí còn không nhận ra vì vệt đỏ trên mặt đã biến mất khi tôi về đến nhà. Sáng nay lúc trang điểm có thấy hơi đau một chút, còn lại chẳng có vấn đề gì cả, mặc dù mới làm hôm quá đó. Rốt cuộc vấn đề là phải đảm bảo bạn CHỌN được một chuyên gia giàu kinh nghiệm về Ultherapy với nhiều kết quả điều trị thành công cho khách hàng.
Tôi sẽ cập nhật hình ảnh tiến triển và hiện tại thực sự rất lạc quan về một kết quả tốt. Xin nhắc lại, bác sĩ đã sử dụng tất cả 4 cấp độ trong quá trình điều trị để hi vọng sẽ đạt được những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Các bạn hãy nhớ rằng, một trải nghiệm tuyệt vời và một kết quả tốt đẹp luôn phụ thuộc vào việc chọn được một chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

8 ngày sau điều trị

4 năm trước
Đây là vài bức ảnh trước khi điều trị, da chảy xệ, cằm nọng lấn át và đường viền quai hàm biến mất, hàm không hề có đường nét. Da cũng chảy xệ, lỏng lẻo ở phần cổ “gà tây”.
Hiện tại mọi thứ vẫn còn hơi sưng một chút, vẫn đang chờ đợi kết quả!

1 tháng sau điều trị

4 năm trước
Chào mọi người, sau 4 tuần phần cổ gà tây ngay dưới cằm đã biến mất gần như hoàn toàn. Tôi có thể nhìn thấy hai bên xương hàm của mình đã trở lại với đường nét săn chắc, rõ ràng hơn. Vùng cổ và vùng dưới cằm cũng thon gọn hơn, cằm xị đã được nâng lên, trông không còn quá chảy xệ nữa, hai bên má cũng đã được nâng lên nhìn săn chắc hơn. Mọi thứ đang tiến triển rất tích cực. Mấy hôm trước gặp một người bạn không hề biết tôi đã làm Ultherapy, cô ấy hỏi tôi có đang dùng các sản phẩm làm săn chắc da mới không và khá nhiều người cũng muốn biết rút cục tôi đã làm gì để trông trẻ hơn như thế. Do đó, chắc chắn thay đổi đã rất rõ ràng nên nhiều người mới có phản ứng như thế.
Đọc thấy nhiều người nói rằng Ultherapy ngoài nâng cơ trẻ hóa còn giúp giảm mỡ thừa, nhưng tôi hiện tại không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu giảm mỡ nào trên cổ, mặt mình, nói chung chỉ thấy mọi thứ thắt chặt, săn chắc lại. Xin nhắc lại là tôi chỉ làm ở vùng mặt dưới, bao gồm đường viền quai hàm và phần dưới cằm, chứ không làm toàn bộ vùng cổ. Cho đến thời điểm hiện tại tôi rất hài lòng về kết quả tiến triển, có vẻ phương pháp này khá hiệu quả với tôi.

Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ suckhoe123

5 out of 5 stars Đánh giá tổng thể
5 out of 5 stars Trả lời các câu hỏi
5 out of 5 stars Chăm sóc sau và theo dõi
5 out of 5 stars Thời gian dành cho bạn
5 out of 5 stars Điện thoại hoặc email phản hồi
5 out of 5 stars Nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự
5 out of 5 stars Quá trình thanh toán
5 out of 5 stars Thời gian chờ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây