Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập86
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm84
 • Hôm nay20,374
 • Tháng hiện tại280,723
 • Tổng lượt truy cập8,190,139

Ultherapy có khiến mặt bị hóp không?

Tôi đang cân nhắc thực hiện liệu pháp Ultherapy để căng da vùng má. Má tôi vẫn còn khá đầy đặn nhưng lại bị chảy xệ. Liệu phương pháp Ultherapy có khiến má tôi bị hóp lại không? Ngoài ra, có thể thực hiện phương pháp này cho phía trên môi để nâng môi không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Ultherapy không gây mất mỡ

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm để không chỉ tạo năng lượng tập trung cho việc điều trị mà còn cho phép bác sĩ biết được độ sâu mà năng lượng tác động đến, do đó công nghệ này rất an toàn cho bệnh nhân. Năng lượng được phân phối trong lớp hạ bì (trên lớp mỡ) hoặc lớp SMAS (lớp mô liên kết bảo vệ cơ bên dưới lớp mỡ). Năng lượng tập trung này có tác dụng kích thích sản sinh collagen và không ảnh hưởng đến mỡ, vì vậy nên sẽ không làm giảm lượng mỡ và gây hóp mặt.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Ultherapy không gây hóp má

Liệu pháp Ultherapy sẽ không gây hóp mặt như bạn lo ngại. Năng lượng được đưa vào da (qua đầu dò 1,5 mm đến 3mm) và đi vào lớp SMAS (đầu dò 4,5 mm) mà không đi vào mô mỡ.
Năng lượng mà công nghệ Ultherapy sử dụng là sóng siêu âm hội tụ, điều này bác sĩ có thể tập trung vào vùng cần xử lý để ngăn ngừa tác động đến các mô dưới da và gây mất mô không mong muốn. Hơn nữa, phần lớn năng lượng sẽ suy giảm dần (mất đi) ở độ sâu 4,5mm từ bề mặt da...
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Liệu pháp Ultherapy có gây hóp mặt không?

Công nghệ Ultherapy chỉ làm săn chắc da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến lớp mỡ dưới da. Khác với tất cả các công nghệ làm săn chắc da khác trên thị trường, Ultherapy có một ưu điểm lớn là thiết bị này cho phép bác sĩ có thể nhìn thấy chính xác vị trí đang được cung cấp năng lượng. Tất cả các phương pháp điều trị khác đưa năng lượng vào da nhưng không tập trung tại vị trị được nhắm đến và có thể gây mất mỡ. Trong trường hợp có mỡ thừa ở cổ thì có thể đưa năng lượng trực tiếp đến để "đốt mỡ" và giảm lượng mỡ một cách có chủ đích. Nhưng khi chỉ có nhu cầu làm săn chắc da thì năng lượng siêu âm sẽ chỉ tác động đến lớp sâu bên dưới của da và cấu trúc SMAS.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy có gây mất mỡ và làm hóp má không?

Ultherapy là liệu pháp rất hiệu quả trong việc làm săn chắc và căng da ở vùng má dưới, gần quai hàm, trên cổ để tạo đường nét gọn hơn cho vùng dưới của khuôn mặt. Điều này có thể cải thiện vùng xương gò má nhưng chưa từng có trường hợp nào phản ánh nào về hiện tượng mất mỡ và hóp má cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy sẽ giúp cải thiện sự đầy đặn của da mặt

Công nghệ Ultherapy có khả năng kích thích sản sinh collagen và nhờ đó sẽ giúp tăng sự căng đầy cho da mặt chứ sẽ không làm mặt bị hóp. Đôi khi, Ultherapy có thể được kết hợp với phương pháp tiêm Sculptra để tăng cường hơn nữa sự đầy đặn cho gương mặt bằng cách kích thích sản sinh collagen tự nhiên một cách tối đa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy sẽ không làm giảm sự đầy đặn của mặt

Công nghệ Ultherapy sẽ không làm mặt bị hóp đi vì công nghệ này không hề ảnh hưởng gì đến mô mỡ hoặc xương mà năng lượng siêu âm chỉ tập trung chính xác vào các mô da, giúp làm chúng trở nên săn chắc hơn và tự sửa lại cấu trúc collagen. Trên thực tế, việc này còn làm tăng thêm sự đầy đặn vốn có của khuôn mặt vì da sẽ trở nên căng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy

Nâng môi trên không phải là ứng dụng chính của công nghệ Ultherapy. Tuy nhiên, công nghệ này lại rất hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng chảy xệ ở vùng má và gần quai hàm. Ultherapy sẽ không gây hóp má thay vào đó liệu pháp này sẽ giúp làm săn chắc da bằng cách tạo ra các tổn thương siêu nhỏ ở lớp mô sâu. Điểm trừ duy nhất của liệu pháp này là thường phải chờ 3 tháng để thấy sự cải thiện hoàn chỉnh nhưng kết quả sau đó sẽ rất đáng để chờ đợi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây