Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập93
  • Hôm nay8,104
  • Tháng hiện tại813,218
  • Tổng lượt truy cập13,253,700

Radiesse có bền được lâu hơn sau khi tiêm lần hai không?

Tháng 5 năm nay tôi đã tiêm 1 ống Radiesse lần đầu và 3 tháng sau là đã thấy nếp nhăn ở vị trí tiêm trở lại như cũ rồi trong khi bác sĩ nói hiệu quả kéo dài được 10 tháng đến một năm. Tôi định sẽ tiêm thêm lần hai và muốn hỏi là không biết sau lần này thì hiệu quá có bền lâu hơn được không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Radiesse có bền lâu hơn sau khi tiêm lần hai không?

Vị trí tiêm không thay đổi mấy sau lần tiêm Radiesse đầu tiên là điều không hiếm gặp, đặc biệt là khi chỉ tiêm một lượng nhỏ filler. Sau khi tiêm Radiesse, tùy thuộc vào khả năng tạo collagen ở vị trí tiêm của cơ thể mỗi người mà mức độ hiệu quả sẽ khác nhau và độ bền cũng không giống nhau. Ở những người mà cơ thể tạo được nhiều collagen hơn thì hiệu quả sẽ bền lâu hơn. Một thời gian sau khi tiêm Radiesse, nếp nhăn xuất hiện trở lại hay vùng tiêm không còn đầy đặn cũng không có nghĩa là toàn bộ lượng filler được tiêm đã bị tan hết. Có khả năng là vẫn còn lại một lượng nhỏ filler và đã hình thành nên cấu trúc collagen ở đó. Khi cơ thể tự hình thành được collagen thì những lần tiêm sau sẽ chỉ cần dùng đến lượng filler ít hơn và hiệu quả sẽ cao hơn, bền lâu hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tuổi thọ của Radiesse

Khác với các chất làm đầy hyaluronic acid, Radiesse là một chất làm đầy có khả năng kích thích sản sinh collagen. Mặc dù theo nhà sản xuất thì hiệu quả của chất làm đầy này có thể kéo dài trong 9 đến 12 tháng nhưng điều này còn tùy thuộc vào tốc độ chuyển hóa chất làm đầy của cơ thể và thói quen hàng ngày của khách hàng. Có một số điều mà bạn nên làm và nên tránh để chất làm đầy tồn tại được lâu hơn và cho hiệu quả cao hơn sau khi tiêm. Ví dụ, sau khi tiêm Radiesse thì nên bổ sung thêm vitamin C, nên bỏ thuốc nếu hút và tránh xa khói thuốc. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm độ bền của chất làm đầy nên cần tránh đi ra nắng và có biện pháp bảo vệ da khi đi ngoài trời. Những điều này sẽ làm tăng khả năng sản sinh collagen, đặc biệt là ở vị trí tiêm chất làm đầy.
Bên cạnh đó, kỹ thuật của người tiêm và vị trí tiêm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả của Radiesse.
Cuối cùng, do cơ thể mỗi người phản ứng với chất làm đầy theo cách khác nhau nên ở một số người, hiệu quả của Radiesse kéo dài lên đến một năm hoặc hơn trong khi ở nhiều người khác thì cần tiêm lại chỉ sau vài tháng. Tuy nhiên đa số mọi người đều cần tiêm từ hai lần trở lên. Vì bạn mới chỉ tiêm một lần nên Radiesse chưa thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn sẽ cần tiêm một vài lần trong thời gian một năm để có được hiệu quả tối đa.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ bền của Radiesse sẽ không thay đổi

Hiệu quả của Radiesse thường kéo dài 12 - 18 tháng và việc tiêm thêm lần hai sau 6 tháng sẽ không làm cho hiệu quả của sản phẩm kéo dài lâu hơn.
Nếu thấy chưa ưng ý với kết quả hiện tại thì bạn có thể tiêm thêm lần nữa và lần này sẽ không cần nhiều filler như lần trước nữa nhưng độ bền của filler sẽ không đổi.
Radiesse là một filler được tạo nên từ canxi hydroxylapatite và có tác dụng kích thích chính cơ thể sản sinh collagen nên kể cả sau khi filler tan đi thì vùng được tiêm cũng sẽ không đến mức trở lại tình trạng như ban đầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Radiesse

Radiesse là một chất làm đầy được tạo thành từ các khoáng chất có trong xương (canxi và phốt phát) và được trộn trong gel gốc nước. Chất gel này được cơ thể hấp thụ trong vòng 3 tháng đầu và sau đó thành phần khoáng chất còn lại cũng sẽ hấp thụ dần trong 6 - 9 tháng. Vì lí do này nên bạn thấy nếp nhăn xuất hiện trở lại sau 3 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thì vẫn còn lại chất làm đầy ở vị trí tiêm và hiệu quả sau lần tiêm thứ hai sẽ kéo dài được lâu hơn. Thông thường, khi tiêm Radiesse thì sẽ cần tiêm từ hai lần trở lên để kích thích sản sinh collagen mới liên tục.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tuổi thọ của Radiesse

Radiesse là một filler có khả năng kích thích cơ thể tự sản sinh collagen và ở vùng má thì đôi khi sẽ phải tiêm lại sau 6 tháng kể từ lần tiêm đầu tiên và sau đó filler này thường sẽ tồn tại trong 12 - 15 tháng. Bằng cách tiêm nhiều lần, cấu trúc collagen được hình thành dần dần sẽ giúp duy trì hiệu quả lâu hơn và cũng sẽ cần ít filler hơn vào các lần tiêm sau. Do đó, tiêm định kỳ là điều rất quan trọng khi tiêm filler để hiệu quả được bền lâu. Ngoải ra, vào lần tiêm đầu tiên thì thường khách hàng sẽ cần từ 2 – 3 ống để khắc phục vấn đề một cách tối đa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây