Ngực tôi sẽ căng mẩy được trong bao lâu sau khi treo ngực sa trễ?

Tôi đã làm treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình mỏ neo, kèm đặt túi độn nước muối và làm tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover. Đến nay đã được khoảng 7 tháng, và tôi hài lòng với kết quả. Chỉ có điều tôi không biết liệu ngực mình có thể căng mẩy trong bao lâu sau khi làm phẫu thuật. Tôi lúc nào cũng mặc áo ngực.

10 Bác sĩ đã trả lời

Điều gì sẽ xảy ra sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Đây là câu hỏi mà bệnh nhân hay đưa ra và rất khó trả lời do có rất nhiều biến số hiện diện. Có một điều luôn đúng đó là trọng lực không bao giờ ngừng lại, ta có thể quay ngược kim đồng hồ, nhưng không bao giờ có thể khiến nó ngừng lại. Những phụ nữ không làm treo ngực sa trễ cũng có thể bị chảy xệ tái phát. Các yếu tố liên quan đến sự trở lại của hiện tượng ngực chảy xệ bao gồm da mỏng, ngực lớn, biến động về cân nặng, mang thai, không sử dụng áo ngực để nâng đỡ, một số loại bệnh liên quan đến mô liên kết và hút thuốc lá. Kỹ thuật phẫu thuật cũng quan trọng, nhưng ít quan trọng hơn so với các cơ thể bệnh nhân hồi phục vết thương và đặc điểm mô mềm của bệnh nhân. Hầu hết các thủ thuật treo ngực sa trễ sử dụng da để tạo ra một lớp bao nâng đỡ mô vú. Gần đây, người ta đã phát triển các kỹ thuật sử dụng chỉ khâu bên trong để hỗ trợ thêm. Nếu sử dụng túi độn ngực để tăng thêm thể tích hoặc tăng độ đầy đặn cho cực trên bầu vú, thì phải luôn luôn đặt dưới cơ ngực và không được tăng quá to. Theo kinh nghiệm của tôi, treo ngực sa trễ có tỷ lệ hài lòng cao và trong nhiều trường hợp, kết quả kéo dài từ mười đến mười lăm năm. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng lực hấp dẫn có tác dụng ngay lập tức, qua thời gian, ngực của bạn sẽ không tránh khỏi bị chảy xệ một chút.

Ngực của tôi sẽ săn chắc trong bao lâu sau khi treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover?

Bạn đã đưa ra một câu hỏi rất phổ biến và rất tiếc là rất khó trả lời chính xác. Có rất nhiều biến số, bao gồm nhưng trọng lực, đặc điểm da, độ đàn hồi của da, biến động về cân nặng, mang thai, kỹ thuật phẫu thuật và nhiều hơn nữa, tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của kết quả phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể bị chảy xệ trở lại và sẽ cần làm treo ngực sa trễ lần nữa trong tương lai nhiều năm tới, bởi vì quá trình lão hóa không bao giờ ngừng lại.

Độ bền của kết quả treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Nói chung, sự cải thiện về hình dáng ngực và bụng sẽ tồn tại trong nhiều năm, và có vẻ như bạn vãn đang hỗ trợ nâng đỡ ngực đầy đủ. Vậy nên bạn có thể kỳ vọng ngực mình sẽ đẹp trong một khoảng thời gian dài trong tương lai.

Tuổi thọ của kết quả treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Ca phẫu thuật treo ngực sa trễ đã quay ngược kim đồng hồ, tuy nhiên ngực của bạn vẫn sẽ chảy xệ dần theo thời gian. Bạn có thể làm chậm quá trình này bằng cách mặc áo ngực nâng đỡ, mặc áo ngực thể thao ôm sát vừa vặn trong lúc tập luyện và tránh thay đổi cân nặng quá nhiều.

Tuổi thọ của kết quả treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Treo ngực sa trễ đã giúp bạn đảo chiều kim đồng hồ, nhưng không may qua thời gian, cuối cùng trọng lực luôn luôn chiến thắng. Có nhiều yếu tố riêng lẻ sẽ quyết định kết quả của bạn tồn tại được trong bao lâu. Hãy mặc áo ngực nâng đỡ vừa vặn và duy trì lối sống lành mạnh. Hãy tận hưởng dáng vẻ hiện tại của bạn và cố đừng lo lắng quá mức về tương lai.

Cách duy trì kết quả sau treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi có một số lời khuyên để giúp bạn tăng tuổi thọ cho kết quả phẫu thuật:

1. Mặc áo lót nâng đỡ chất lượng, điều này sẽ giúp ngăn trọng lượng của túi độn ngực đè lên các mô vú hiện có.

2. Duy trì cân nặng ổn định, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ.

3. Không hút thuốc lá, chỉ uống rượu bia ở mức độ vừa phải.

4. Giữ ẩm tốt cho da và sử dụng kem chống nắng phù hợp khi ra ngoài.

Hãy tận hưởng cơ thể mới của bạn!

Tuổi thọ của kết quả treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Ngực của bạn có thể duy trì độ săn chắc trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm di truyền, có mặc áo ngực đều đặn hay không, những lần tăng-giảm cân nặng, những lần mang thai trong tương lai, độ đàn hồi của mô và nhiều yếu tố khác nữa.

Kết quả phẫu thuật sẽ kéo dài được trong bao lâu?

Có phải bạn đang khoe ngầm không thế? Trông ngực bạn đẹp thế còn gì. Hãy cứ tận hưởng đi đã. Vào thời điểm 7 tháng sau khi phẫu thuật, tôi nghĩ ngực của bạn sẽ tiếp tục trông như thế này trong nhiều năm tới. Hãy duy trì lối sống lành mạnh và đừng lo lắng về tương lai. Hãy tận hưởng những lời khen ngợi của mọi người xung quanh.

Ngực của bạn có thể săn chắc trong bao lâu sau treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover?

Ca phẫu thuật của bạn đã thành công rất xuất sắc kết quả tạo hình thành bụng, hút mỡ, treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực đều tuyệt vời. Còn việc ngực của bạn có thể căng mẩy trong bao lâu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì trông tất thảy đều đẹp sau 7 tháng, nên bạn có thể duy trì được dáng vẻ ấn tượng này 10 năm nữa chỉ bằng việc mặc áo ngực chất lượng. Nếu muốn được như thế, đừng hút thuốc, tránh xa rượu bia càng nhiều càng tốt, cẩn thận đừng để cơ thể tăng cân hoặc giảm cân quá trớn vì sẽ khiến làn da bị nhão. Cơ thể mới này, và đặc biệt là bộ ngực mới, cần được khoe ra ở các bãi biển, nhưng đừng làm thế một cách quá thường xuyên, và cũng đừng phơi nắng để mà da bị tổn thương, rồi bị lão há và mất độ đàn hồi. Nếu bạn làm đúng những điều trên, uống đúng loại vitamin và thực phẩm chức năng, thì tôi chắc chắn rằng bộ ngực của bạn sẽ giữ được vẻ tươi trẻ trong khoảng 20 năm nữa đấy.

Độ bền của kết quả treo ngực sa trễ - combo ngực bụng Mommy Makeover

Duy trì mặc áo ngực là điều rất tốt, cách này rất có ích đấy. Điều cần làm: tránh tăng-giảm cân quá nhiều và nhớ mặc áo ngực thể thao vừa vặn, đủ nâng đỡ khi tập thể dục. Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn, bởi vì không ai giống hệt ai. Tôi thường nói với bệnh nhân là kết quả phẫu thuật sẽ kéo dài từ 7-10 năm.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hành kinh bất thường, máu đỏ tươi sau tạo hình thành bụng, căng da tay và nâng ngực, tôi nên làm gì?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng, căng da cánh tay và nâng ngực vào tuần trước. Ca phẫu thuật làm đai thắt dạ dày của tôi dở chứng và khiến tôi không ăn uống được gì. Sau khi trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật giảm cân, hôm nay bác sĩ phẫu thuật giảm cân đã nới lỏng đai và làm tôi thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gần đây tôi bị ho nhiều do đai thắt chặt gây trào ngược dạ dày. Hôm nay, có máu đỏ tươi chảy ra từ vùng kín của tôi. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bảo là ca phẫu thuật làm cơ thể tới kỳ hành kinh sớm, nhưng tôi chưa bao giờ sớm tận 10 ngày và chưa từng ra máu đỏ tươi, không vón cục. Những gì tôi mô tả nghe có bình thường không?

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  171 lượt xem

Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?

 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?
 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?
 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?

Tôi đã thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ. 2 tuần sau khi thực hiện, tôi bị tụ máu, đã dẫn lưu. Giờ là 4 tuần sau phẫu thuật, mấy ngày nay tôi cảm thấy bụng dưới sưng to hơn và cái chạm thấy cứng, rốn của tôi cũng đang khép lại, tôi có nên lo lắng không? Tôi muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ khác.

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  177 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  992 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  975 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1525 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây