Khi nào thì bệnh nhân sẽ mặc áo ngực bó nịt sau Combo ngực bụng?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng và đinh ninh là mình đã làm thu nhỏ ngực vào 2 tuần trước, nhưng có vẻ tôi chỉ được làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ mà thôi. Tôi đang rấ muốn ngực nhỏ hơn hẳn, chứ không chỉ hơi nhỏ hơn một chút như hiện tại. Một số phụ nữ trên trang web này đề cập đến việc mặc loại áo ngực co giãn do bác sĩ hoặc bệnh viện đưa cho họ. Tôi cũng được cho một loại áo ngực đóng vào từ phía trước, rất lỏng lẻo và mỏng manh, không ôm ép chút nào. Mua áo ngực bó sát có tác dụng gì không?

5 Bác sĩ đã trả lời

Có nên sử dụng áo ngực sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực phải mất hơn vài tuần thì mới hết sưng sau phẫu thuật. Ban đầu, ngực trông sẽ có vẻ rất cao và đầy đặn, qua thời gian hình dáng ngực sẽ cải thiện theo thời gian khi các mô giãn ra và hết phù nề. Hãy cho ngực bạn thời gian để hồi phục và trao đổi với bác sĩ phẫu thuật về những lo lắng của bạn. Cần tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về áo ngực. Tôi không thích áo ngực bó ép, tôi thường đề xuất những loại áo ngực thoải mái hơn cho bệnh nhân của mình. Hãy chờ thêm một thời gian nữa để hồi phục và đạt được kết quả cuối cùng.

Gen nịt cơ thể sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Mục đích của việc sử dụng gen định hình là để hỗ trợ nhẹ nhàng và giảm sưng sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng. Nếu cảm thấy quá căng hoặc đau, hãy cởi nó ra. Bệnh nhân mặc gen ôm bó cơ thể trong vài tuần sau khi phẫu thuật, theo chỉ dẫn của bác sĩ. Một số chọn mặc nó lâu hơn trong vài tháng vì cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có lo lắng về vết mổ hoặc cơn đau mà bạn cho là bất thường, hãy gọi cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để thảo luận thêm về những vấn đề này để được kiểm tra.

Áo ngực bó ép sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Mỗi bác sĩ hướng dẫn khác nhau về vấn đề sau phẫu thuật, vì vậy bạn nên hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình xem nên làm gì để phù hợp với bạn. Băng ép hay áo ngực bó nịt sẽ thay đổi tùy vào từng bệnh nhân. Một số bệnh nhân có thể được cho sử dụng áo ngực thể thao; còn những người khác sẽ đeo một loại dây đeo đàn hồi hỗ trợ ổn định. Sau phẫu thuật và trong những tuần tiếp theo, bác sĩ của bạn sẽ quyết định loại băng nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn sẽ cần mặc chúng trong bao lâu.

Chọn áo ngực bó ép sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Tại mốc hai tuần, tình trạng sưng tấy có thể làm cho ngực của bạn trông lớn hơn bình thường. Nếu bạn được yêu cầu mặc áo ngực bình thường thay vì áo ngực bó nịt, thì có lẽ bạn nên làm theo hướng dẫn đó của bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ về việc liệu mình có đang được cho sử dựng loại áo ngực phù hợp hay không, bạn luôn có thể liên hệ với bác sĩ phẫu thuật của mình để đảm bảo.

Ngực sưng to sau phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover

Sưng trong hai tuần sau bất kỳ cuộc phẫu thuật ngực nào, ví dụ như nâng ngực, thu nhỏ hoặc treo ngực sa trễ là rất bình thường và là một phần của quá trình hồi phục vết thương bình thường. Trong hầu hết các trường hợp, treo ngực sa trễ là một phần của thu nhỏ ngực, sẽ để lại một vết sẹo tương tự nhau. Để cho yên tâm, hãy cân nhắc hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xem bác sĩ đã loại bỏ cụ thể bao nhiêu gram mô trong quá trình thu nhỏ ngực. Đối với câu hỏi của bạn về áo ngực bó nịt, tôi thực sự không khuyến nghị hoặc cung cấp cho bệnh nhân của chúng tôi những loại quần áo bó sát hoặc làm thay đổi vị trí của vú. Chính sách của chúng tôi là "vừa khít mà không chật" cho tất cả các sản phẩm co bó. Tôi nghĩ rằng một loại áo ngực quây chất lượng, nhẹ, chẳng hạn như áo ngực được sử dụng để nâng đỡ ngực khi mang thai là đủ đối với bệnh nhân treo ngực sa trễ. Trong trường hợp cụ thể của bạn, tốt nhất có lẽ là chờ cho hết sưng. Ước tính thời gian chung để hết sưng nề là 3 tháng sau phẫu thuật ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Thế nào là một chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho bệnh nhân combo ngực bụng trước và sau khi làm phẫu thuật?

Tôi có thể làm gì để chuẩn bị cho ca phẫu thuật combo ngực bụng? Tôi đã bắt đầu dùng nhiều loại vitamin và vitamin C theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra còn có thể làm gì để hồi phục tốt hơn? Tôi hiện đang sử dụng Medifast nhưng có nên dừng lại một tháng trước khi phẫu thuật? Nên áp dụng chê sdodoj dinh dưỡng thế nào trước phẫu thuật? Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật thì như thế nào? Tôi cũng đang sử dụng thức uống protein Natural Whey của Jay Robb.

 •  3 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  62 lượt xem

Có nhiều bệnh nhân bị chóng mặt và choáng váng bốn tuần sau tạo hình thành bụng, hút mỡ và treo ngực sa trễ hay không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng không đặt ống dẫn lưu, bị tụ dịch và đã được bác sĩ điều trị bằng cách rút dịch nhiều lần. Nhưng tôi bị choáng váng và chóng mặt.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  85 lượt xem

Dấu hiệu nhận biết tụ dịch bị nhiễm trùng sau combo ngực bụng là gì?

 • Dấu hiệu nhận biết tụ dịch bị nhiễm trùng sau combo ngực bụng là gì?

Tôi bị tụ dịch ở bên phải sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover: tạo hình thành bụng toàn phần, thắt cơ xổ bụng, treo ngực sa trễ, đặt túi độn ngực. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi đã chọc hút 100 ml tuần trước, tuần nay tôi sẽ quay lại để chọc hút lần nữa. Tôi nên coi chừng những dấu hiệu nào trong trường hợp nó bị nhiễm trùng? Có bị đau không hay chỉ có cảm giác đàn hồi và sưng to hơn thôi? Đến cuối tuần này tôi sẽ làm phẫu thuật được 5 tuần. Khi đó chắc chắn tôi cũng sẽ hỏi bác sĩ về các dấu hiệu cần chú ý.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  65 lượt xem

Nguyên nhân gây hoại tử núm vú sau combo ngực bụng?

Nguyên nhân gây hoại tử núm vú sau combo ngực bụng?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  46 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  3 năm trước
 •  18 trả lời
 •  877 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây