1

Hút mỡ bụng tại bác sĩ Lương Ngọc

luongngoc
08:35, 15/03/2024
Nói về các phương pháp giảm mỡ an toàn hiện nay thì hút mỡ bụng tạo dáng là một trong những giải pháp giảm mỡ hiệu quả được khuyến cáo bởi tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng với ưu điểm giúp mang đến cho khách hàng một vóc dáng thon gọn nhanh chóng, ít xâm lấn nên được đông đảo các chị em lựa chọn. cùng tìm hiểu phương pháp này ở chi tiết dưới đây.

Hình ảnh thực tế kết quả sau 2 giờ thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

>> Xem Thêm: hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp loại bỏ mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể thông qua những nốt nhỏ 2 – 3mm. Kết hợp kỹ thuật tạo dáng trải da giúp da cơ ôm sát nhau.
Kết quả gần như thấy ngay sau 2 giờ thực hiện: bụng phẳng, eo thon thắt đáy mà không cần can thiệp phẫu thuật căng, cắt da. Không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
>> Mỡ thừa được dẫn lưu toàn bộ ra ngoài cơ thể nhờ kỹ thuật hút và trải da tạo dáng nên khả năng mỡ tái lại sau hút mỡ rất thấp, hiệu quả duy trì lâu dài

>> Xét về các mặt trên, dễ dàng nhận thấy hút mỡ bụng hoàn toàn là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Nhưng điều quan trọng là việc lựa chọn bác sĩ hút mỡ bụng giỏi ở đâu để các chị em có thể tự tin, yên tâm trong quá trình thực hiện giảm mỡ.

Hình ảnh kết quả sau 1 năm thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG
Hiện tại, có rất nhiều thông tin quảng cáo cũng như bệnh viện áp dụng thực hiện phẫu thuật căng da bụng. Vô tình khiến khách hàng nhầm tưởng rằng: chỉ có phẫu thuật căng da bụng mới là phương pháp giảm mỡ hiệu quả.
Tuy nhiên trong thực tế, phẫu thuật căng, cắt da và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là hai phương pháp khác nhau.
Ngoài ra, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn vẹn, lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ thôi chưa đủ, chị em cần quan tâm tìm hiểu thông tin về bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
Những bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như ý.
Sức khỏe khách hàng luôn cần được quan tâm, chú trọng trong mỗi quy trình thẩm mỹ. Khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và chỉ thực hiện hút mỡ khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được hội đồng Y khoa xét duyệt.
Theo quy định, hút mỡ bụng bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn.

Lựa chọn Ekip bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Mục đích lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng là muốn được giảm mỡ, muốn có thân hình thon gọn, có được sự tự tin vào vóc dáng. Vậy nên, khi có bất kỳ quyết định lựa chọn nào, việc cân nhắc, tìm hiểu kỹ lý do tại sao nên hút mỡ bụng là cần thiết; sau đó cần xem xét kỹ càng thông tin về địa chỉ thẩm mỹ an toàn – điều này chính là cách thể hiện trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Hy vọng, với thông tin ở trên sẽ giúp các chị em có được mọi quyết định đúng đắn khi có sự hiểu biết , sàng lọc thông tin hút mỡ bụng sẽ đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ: đẹp và an toàn.

>> Xem Thêm: chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây