Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay1,466
  • Tháng hiện tại416,971
  • Tổng lượt truy cập8,326,387

Cách khắc phục mặt bên phải to hơn bên trái?

Mặt bên phải của tôi to hơn bên trái thì nên làm gì để chỉnh sửa cho cân lại?

Bác sĩ đã trả lời 4

Mặt không cân đối

Phần lớn chúng ta đều có khuôn mặt không cân đối ở một mức độ nhất định. Đó có thể là do sự khác biệt về khung xương mặt, kích thước cơ hoặc lượng mỡ. Thói quen nằm ngủ ở một bên cũng khiến cho hai bên mặt không cân đối. Sau khi đánh giá, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ ra cho bạn những bộ phận không đối xứng ở trên mặt và nguyên nhân cụ thể. Tiêm chất làm đầy là cách đơn giản để khắc phục vấn đề này nhưng bác sĩ cần phân tích khuôn mặt kỹ lưỡng để xác định lượng chất làm đầy cần tiêm, vị trí và kỹ thuật tiêm. Nếu tiêm giống nhau ở cả hai bên thì sự không cân đối này sẽ càng trở nên rõ rệt hơn. Tốt nhất là nên sửa các vị trí trên mặt một cách dần dần để tránh chỉnh sửa quá mức.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khắc phục vấn đề không cân đối giữa hai bên mặt

Hai bên mặt không cân đối là một vấn đề rất phổ biến mà hầu hết mọi người đều có, chỉ khác nhau về mức độ. Có thể tiêm chất làm đầy để khắc phục vấn đề này nhưng sẽ không thể làm cho hai nửa mặt cân đối một cách hoàn hảo được. Vấn đề nằm ở cả mô mềm và xương nên cần kết hợp thêm cả các phương pháp khác nữa. Đầu tiên là tiêm chất làm đầy (có thể là mỡ tự thân nhưng sẽ khó dự đoán kết quả hơn) vào nửa mặt bị nhỏ/phẳng hơn. Đồng thời, nếu nửa mặt lớn hơn bị phì đại cơ cắn thì cần tiêm Botox để giảm kích thước của cơ này. Tốt nhất là bạn nên nói chuyện trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn về phương án chỉnh sửa phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lowenstein

Nếu như bạn nhìn kỹ khuôn mặt của bất kỳ ai thì đều sẽ phát hiện ra có sự không đối xứng ở một mức độ nào đó, tức là một bên lớn hơn, cao hơn hoặc thấp hơn bên còn lại. Tuy nhiên ở đa số mọi người thì vấn đề này chỉ ở mức độ rất nhẹ, khó phát hiện ra còn trong trường hợp của bạn thì nửa mặt bên phải lớn hơn đáng kể so với bên trái nên cần phải có cách điều chỉnh. Cách đơn giản nhất là tiêm filler để làm đầy má và góc hàm. Quá trình tiêm chỉ mất khoảng 10 phút nhưng sẽ giúp hai bên mặt cân đối hơn đáng kể. Kết quả sau khi tiêm có thể kéo dài đến hai năm ở vùng má trên và khoảng một năm ở những vùng chuyển động nhiều hơn như phần dưới của mặt. Không nên tiêm mỡ tự thân vì hiệu quả không bền lâu hơn là mấy so với filler mà chi phí lại cao hơn, quy trình thực hiện gồm có hai bước xâm lấn (một là hút mỡ ở mông, bụng hoặc hông và hai là tiêm lại lên mặt) và hơn nữa, sau khi tiêm lên mặt, các tế bào mỡ này có thể tăng kích thước khi bạn tăng cân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox và filler

Nguyên nhân khiến cho hai bên mặt không cân đối có thể là do thói quen ngủ nghiêng về một bên, thường xuyên nhai ở một bên hàm khiến cho cơ cắn phì đại. Có thể bạn sẽ cần cả hai phương pháp là tiêm Botox và filler để tạo sự cân đối cho hai nửa mặt. Trước tiên là tiêm Botox vào cơ cắn ở bên phải để giảm kích thước của cơ, làm cho nửa mặt bên phải gọn hơn và sau đó là tiêm filler vào vùng giữa mặt ở bên trái để làm cho bên này đầy đặn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây