Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập87
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại440,831
  • Tổng lượt truy cập8,350,247

Bao lâu thì môi hết sưng sau khi tiêm filler?

Tôi mới tiêm filler cách đây 3 hôm và môi trên của tôi vẫn còn bị sưng vều dù bác sĩ tiêm chưa hết một ống. Bao lâu thì sẽ hết sưng và bây giờ tôi nên làm gì? Liệu môi tôi có bị vều lên như thế này mãi không? Tôi rất lo là môi sẽ không tự nhiên.

Bác sĩ đã trả lời 5

Bao lâu thì môi hết sưng sau khi tiêm filler?

Thông thường phải mất khoảng hai tuần thì tình trạng sưng mới hết sau khi tiêm filler. Vì đây là lần đầu tiên tiêm nên lo lắng là điều dễ hiểu nhưng sưng là hiện tượng hết sức bình thường và sẽ tự hết dần. Nếu sau 2 tuần mà bạn vẫn thấy không ưng ý với đôi môi của mình thì có thể quay lại gặp bác sĩ và yêu cầu tiêm tan filler.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Vấn đề sau khi tiêm làm đầy môi

Không biết là bác sĩ sử dụng loại filler nào cho bạn? Mặc dù cùng là filler hyaluronic acid nhưng mỗi sản phẩm khác nhau sẽ gây nên mức độ sưng khác nhau sau khi tiêm do một số loại hấp thụ nhiều nước hơn và gây sưng nặng hơn, kéo dài hơn. Tình trạng sưng sẽ đỡ dần trong vài ngày tới và hiện tại bạn có thể hỏi bác sĩ về việc chườm đá và mát-xa môi.
Nói chung, sau khi tiêm filler môi lần đầu tiên thì quá trình sẽ diễn ra như sau:
Ngay sau khi tiêm: môi rất đẹp -> sau vài tiếng: hơi sưng -> 1 - 3 ngày sau: sưng nặng hơn -> ngày thứ 4 - 7 (từ lúc tiêm): sưng bắt đầu giảm - > ngày thứ 7 - 10 (từ lúc tiêm): đỡ sưng hẳn -> 2 tuần sau (từ lúc tiêm): có thể cân nhắc xem có cần tiêm thêm hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần chờ khoảng 2 tuần

Tình trạng sưng thường kéo dài khoảng 2 tuần sau khi tiêm filler, do đó bạn cần kiên nhẫn chờ thêm rồi nếu vẫn chưa hài lòng thì có thể quay lại gặp bác sĩ đã tiêm cho bạn. Lúc đó, bác sĩ có thể tiêm thêm để giúp môi cân đối hơn hoặc nếu bạn không thích thì có thể tiêm tan. Trong tuần đầu tiên, môi vẫn còn quá sưng nên chưa thể đánh giá kết quả được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đây là hiện tượng bình thường

Môi sưng vều sau khi tiêm chất làm đầy là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thường thì môi sẽ rất đẹp ngay sau khi tiêm và sang đến ngày hôm sau mới bị bầm tím và sưng. Đa phần thì hiện tượng này sẽ kéo dài khoảng 7 ngày nhưng cũng có thể lên tới 2 tuần. Đó là lý do tại sao nhiều bác sĩ thường hẹn gặp lại bệnh nhân sau 2 tuần để chỉnh sửa lại.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Môi sưng vều sau khi tiêm chất làm đầy

Vì mới tiêm được 3 ngày nên bạn không cần quá lo lắng. Tình trạng sưng môi sau khi tiêm chất làm đầy thường giảm dần trong từ 7 đến 14 ngày và sau đó, nhiều người thường có nhu cầu tiêm thêm. Vì chưa tiêm hết một ống nên sau khoảng hai tuần nữa, khi hết sưng môi sẽ trông tự nhiên chứ không bị vều lên quá mức. Hiện tại vẫn còn quá sớm để đánh giá kết quả cuối cùng. Bạn nên đợi thêm ít nhất một tuần nữa trước khi quyết định có tiêm tan hay không. Nếu lúc đó mà thấy môi quá lớn thì có thể làm tan dễ dàng bằng hyaluronidase.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây