Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Liệu pháp quấn ướt chăm sóc da bị viêm da cơ địa

Trong trường hợp bệnh chàm đang bùng phát mạnh mẽ biểu hiện có ngứa và đau dữ dội thì liệu pháp quấn ướt như 1 phương pháp kỳ diệu để bù nước, làm dịu da và giúp các loại thuốc bôi tại chỗ hoạt động tốt hơn.

Các lớp vải được ngâm trong nước và được quấn lên các vùng da bị ảnh hưởng trên cơ thể. Vùng da mặt sẽ dùng gạc và lưới phẫu thuật và được thực hiện bởi các y tá

Phương pháp quấn ướt được thực hiện tốt nhất sau khi tắm, giữ ẩm và bôi thuốc. Sử dụng quần áo vải sạch, tốt nhất là quần áo cotton trắng hoặc gạc để dùng cho lớp ướt, sau đó mặc bộ đồ ngủ hoặc quần áo vào sau. Nếu bị chàm trên bàn chân và/hoặc bàn tay, bạn có thể sử dụng găng tay hoặc tất cotton cho lớp ướt và sau đó dùng găng tay vinyl hoặc găng tay thực phẩm đeo ngoài như lớp khô.

Để thực hiện liệu pháp quấn ướt, trước tiên hãy làm ẩm quần áo hoặc gạc trong nước ấm cho đến khi chúng hơi ẩm. Tiếp theo, quấn lớp phủ ẩm quanh khu vực bị ảnh hưởng. Sau đó nhẹ nhàng quấn lớp khô lên lớp ướt. Cuối cùng, cẩn thận mặc quần áo vào ban đêm để không làm xô lệch các lớp vải quấn. Để ướt trong một vài giờ hoặc qua đêm, cẩn thận không để chúng khô.

Tham vấn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi bắt đầu liệu pháp quấn ướt.

Các bước thực hiện liệu pháp quấn ướt được mô tả dưới hình

viet pp quan uot

 

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây