Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập222
  • Máy chủ tìm kiếm67
  • Khách viếng thăm155
  • Hôm nay56,994
  • Tháng hiện tại2,145,957
  • Tổng lượt truy cập36,911,185

Thuốc Swabflush Syringe: Công dụng, chỉ định và lưu ý khi dùng - Bệnh viện Vinmec

Thuốc Swabflush Syringe được sử dụng để giúp ống thông IV không bị tắc nghẽn và cũng để giúp loại bỏ bất kỳ loại thuốc nào có thể còn sót lại tại vị trí đặt ống thông.

1. Cách sử dụng thuốc Swabflush Syringe

Sản phẩm Swabflush Syringe được sử dụng bằng cách tiêm vào ống thông IV theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm này tại nhà, hãy tìm hiểu tất cả các hướng dẫn chuẩn bị và sử dụng từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra Swabflush Syringe bằng mắt thường để tìm các hạt hoặc sự đổi màu, nếu có, không sử dụng ống thuốc đó nữa.

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào gần vị trí đặt ống thông (chẳng hạn như đau, sưng, đỏ, nóng).

2. Phản ứng phụ của thuốc Swabflush Syringe

Khi sử dụng Swabflush Syringe, bạn có thể xảy ra hiện tượng kích ứng nhẹ tại chỗ tiêm. Nếu tác dụng này kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo cho bác sĩ của bạn ngay lập tức để có hướng xử lý kịp thời.

Hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn đã cho bạn loại thuốc này vì họ đã đánh giá rằng lợi ích thuốc mang lại cho bạn lớn hơn nguy cơ gây ra tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc Swabflush Syringe mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào xảy ra.

Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc Swabflush Syringe rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng với Swabflush Syringe, bao gồm: Phát ban, ngứa hoặc sưng (đặc biệt là mặt/lưỡi/cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở, hãy tìm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra của thuốc Swabflush Syringe. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng phụ khác của Swabflush Syringe không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn để biết cách xử lý phù hợp.

Thuốc Swabflush Syringe: Công dụng, chỉ định và lưu ý khi dùng
Swabflush Syringe được sử dụng bằng cách tiêm vào ống thông IV theo chỉ dẫn của bác sĩ

3. Các biện pháp phòng ngừa tác dụng phụ của thuốc Swabflush Syringe

Trước khi sử dụng sản phẩm Swabflush Syringe, hãy cho bác sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm Swabflush Syringe có thể chứa các thành phần không có tác dụng, chúng có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác.

Trước khi sử dụng thuốc Swabflush Syringe, hãy cho bác sĩ biết tiền sử bệnh của bạn. Trước khi phẫu thuật, hãy nói với bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn về việc bạn đang sử dụng Swabflush Syringe.

Thuốc Swabflush Syringe được coi là an toàn để sử dụng trong thời kỳ mang thai và khi đang cho con bú.

Thuốc Swabflush Syringe: Công dụng, chỉ định và lưu ý khi dùng
Thuốc Swabflush Syringe được coi là an toàn để sử dụng trong thời kỳ mang thai

4. Tương tác của thuốc Swabflush Syringe

Tương tác thuốc có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc Swabflush Syringe hoặc làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Cho bác sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa/không kê đơn và các sản phẩm thảo dược bạn đang sử dụng. Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào trong khi đang sử dụng Swabflush Syringe, mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

5. Làm gì khi sử dụng quá liều hoặc quên dùng thuốc Swabflush Syringe?

Nếu bạn hoặc ai đó đã sử dụng quá liều Swabflush Syringe và có các triệu chứng nghiêm trọng như ngất đi hoặc khó thở, hãy gọi cấp cứu 115 ngay lập tức.

Để có lợi ích tốt nhất có thể, điều quan trọng là phải nhận từng liều Swabflush Syringe theo lịch trình đã được chỉ định. Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức để thiết lập lịch dùng thuốc mới.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

Nguồn tham khảo: webmd.com

Nguồn tham khảo: Bệnh viện Vinmec

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây