Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Uống siro trị ho có giúp thụ thai không?

Nghe có vẻ lạ đời, nhưng nhiều siro trị ho chứa các chất làm loãng chất nhầy, từ đó chất nhầy cổ tử cung sẽ lỏng hơn, tạo điều kiện cho tinh trùng đi qua.

Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu y khoa ủng hộ ý tưởng này, nhưng những bằng chứng cho thấy một thành phần trong một số loại thuốc ho có thể giúp ích. Các thành phần hoạt chất trong các sản phẩm như Mucinex (guaifenesin) có thể giúp bạn thụ thai bằng cách làm tiết dịch ở cổ tử cung và trơn hơn, làm cho tinh trùng đi qua cổ tử cung dễ dàng hơn để thụ tinh một quả trứng.

Nếu bạn đang theo dõi nhiệt độ cơ thể cơ thể và biết rằng mình đang rụng trứng, nhưng dường như bạn không sản xuất ra nhiều dịch ướt và dịch nhày cổ tử cung, hãy dùng guaifenesin có thể giúp bạn ra dịch nhiều hoặc dịch mỏng hơn.

Tác dụng của thuốc trị ho chứa guaifenesin với thụ thai

Guaifenesin là một thuốc làm tiết dịch. Nó được sử dụng để giảm tắc nghẽn bằng cách làm lỏng chất nhầy trong phổi của bạn, cho phép bạn ho lên. Và bởi vì nó hoạt động có hệ thống trên tất cả các chất nhầy trong cơ thể của bạn, nó có thể làm cho chất nhờn cổ tử cung của bạn trở nên lỏng hơn.

Nếu bạn muốn thử nó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Mucinex Expectorant hoặc viên nén Guaifenesin Extended-Release 600 mg, theo hướng dẫn trên hộp. Hoặc uống 2 thìa cà phê Robitussin hoặc một phiên bản chung của nó, 3 lần một ngày. (Kiểm tra nhãn để đảm bảo không có các thành phần hoạt chất khác như chất kháng histamin hoặc thuốc chống ho như dextromethorphan có thể làm khô chất nhầy- khô dịch tử cung)

Bắt đầu dùng thuốc khoảng 4 ngày trước khi bạn dự tính rụng trứng và tiếp tục cho đến một ngày sau khi chất lỏng cổ tử cung của bạn khô.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook