Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Một số thực phẩm có thể làm tăng khả năng thụ thai?

Những loại thực phẩm có hình dáng giống cơ quan tình dục giúp tăng cường khả năng sinh sản?

Niềm tin về sức mạnh kỳ diệu của thực phẩm được gọi là thực phẩm tăng khả năng sinh sản như vây cá mập, bướu lạc đà, nhân sâm, hạt thông, mận hoặc thậm chí socola mang đến hứa hẹn mang thai sớm.

Nhưng thật tiếc rằng, đó cũng chỉ là những tiểu thuyết thuần túy. Nhiều người dựa trên quan niệm đơn giản rằng ăn các loại thực phẩm trông giống như cơ quan tình dục, chẳng hạn như quả sung hoặc trứng, sẽ giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, không có bằng chứng chứng minh lý thuyết rằng ăn các loại thực phẩm cay có thể làm tăng khả năng tình dục bằng cách nâng cao huyết áp và nhịp tim.

Có một số bằng chứng khoa học cho thấy ăn hàu có thể làm tăng khả năng sinh sản. Hàu chứa kẽm đóng vai trò quan trọng trong sản xuất tinh trùng và testosterone ở đàn ông, sự rụng trứng và khả năng thụ thai ở phụ nữ. Điều đó không có nghĩa là bạn nên ăn hàu vào mỗi bữa ăn. Duy trì chế độ ăn (9 mg/ngày) có thể giúp hệ thống sinh sản của bạn hoạt động tốt, nhưng lượng kẽm quá nhiều (hoặc chất dinh dưỡng nào đó) sẽ không biến bạn thành một chiếc “máy sản xuất em bé”. Mà thực tế, các loại vitamin và khoáng chất quá cao có thể làm giảm khả năng sinh sản của bạn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây