Không giống như tóc cắt đi có thể mọc lại, răng mà làm sai thì không thể mọc lại được. Hơn nữa sức khỏe răng miệng còn đóng 1 vai trò rất quan trọng vì nó là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hóa, đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cơ thể của chính chúng ta. Hiểu đơn giản, sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân là một.

👉 Vậy nên việc bảo tồn răng gốc khi thẩm mỹ bọc răng sứ luôn được Smile Up đặt là ưu tiêu hàng đầu. Đó cũng chính là lý do 10 năm qua Smile Up không ngừng nỗ lực, cập nhật, cải tiến để đưa đến cho Quý khách hàng phương pháp dán sứ Veneer siêu mỏng, chỉ cần tạo độ nhám 0.2-0.3mm trên bề mặt răng, giữ được tối đa răng gốc cho bạn. Như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

👉 Smile Up cam kết không chỉ mang đến cho Quý khách hàng 1 hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây