Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay7,085
  • Tháng hiện tại353,059
  • Tổng lượt truy cập8,262,475

Vị trí đặt túi độn nào mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất?

Xin bác sĩ cho cháu hỏi vị trí đặt túi độn nào mang lại dáng ngực và vẻ ngoài tự nhiên nhất, là trên cơ hay dưới cơ?

Bác sĩ đã trả lời 2

Vị trí đặt túi độn tạo vẻ ngoài tự nhiên

Chào bạn, thật ra không có câu trả lời duy nhất nào cho vấn đề này. Vẻ ngoài bầu ngực và dáng ngực sẽ phụ thuộc vào dáng người, kiểu thành ngực, số lượng mô vú tự nhiên, cũng như các yếu tố liên quan đến túi độn. Do đó, cả hai vị trí đặt túi độn trên cơ hay dưới cơ đều có thể mang lại vẻ ngoài tự nhiên. Với những bệnh nhân ngực bị chảy xệ nhẹ, có lượng lớn mô vú tự nhiên thì túi độn đặt trên cơ có thể là vị trí lý tưởng và trông rất tự nhiên. Vì ở vị trí này túi độn có thể được mô vú tự nhiên che phủ, không lo về nguy cơ nhìn thấy túi độn, gợn sóng hoặc làm mỏng mô vú về sau.
Ngược lại, ở những bệnh nhân có ít mô vú tự nhiên, thậm chí là không có và da vú mỏng trên thành ngực (thường là những người gầy) thì dưới cơ lại được coi là vị trí lý tưởng và mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất. Với trường hợp này, vị trí đặt dưới cơ sẽ giúp tránh nguy cơ nhìn hoặc sờ thấy túi độn. Nếu bạn có ít hơn 2cm mô da vú thì tốt nhất nên chọn vị trí dưới cơ. Nhiều bác sĩ và bệnh nhân cũng thường lựa chọn vị trí đặt dưới cơ vì sẽ không ảnh hưởng đến việc chụp nhũ ảnh tuyến vú về sau.
Vẻ ngoài ngực tự nhiên thường có các đặc điểm sau:
- Núm vú hướng lên trên (góc 20 độ)
- Cực trên vú có độ dốc tự nhiên
- Cực dưới vú có độ cong, tròn đẹp
- Tỷ lệ cực trên và cực dưới thường là 45:55 (tức là độ đầy đặn ở cực trên vú là 45%, còn độ đầy đặn ở cực dưới vú là 55%)
Nếu ngực bạn sau nâng đáp ứng được những tiêu chí trên thì trông chúng sẽ tự nhiên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Vị trí đặt túi độn phù hợp

Chào bạn, đúng là không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này. Rất nhiều người chọn đặt túi độn ở vị trí dưới cơ nhưng vị trí trên cơ cũng rất phổ biến, và kết quả mang lại đều rất tự nhiên. Có một số nghiên cứu nói rằng tỉ lệ co cứng, biến dạng vú khi co cơ ở vị trí dưới cơ nhiều hơn so với vị trí trên cơ. Nhưng khả năng phát hiện những thay đổi trong khi chụp nhũ ảnh tuyến vú khi đặt ở vị trí dưới cơ lại tốt hơn so với vị trí trên cơ. Tuy nhiên tỉ lệ khác biệt này khá nhỏ, và việc vẻ ngoài vú có tự nhiên hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như bác sĩ đã nói ở trên chứ không chỉ có vị trí đặt túi độn. Vị trí đặt túi độn chủ yếu sẽ được quyết định bởi vị trí và số lượng mô vú tự nhiên. Một vấn đề khác cần nhớ là, túi độn không chỉ có thể được đặt ở vị trí dưới hoặc trên cơ, mà còn có thể đặt theo kiểu Dual Plane (tức là một phần dưới cơ, một phần dưới tuyến vú) hoặc là dưới cân cơ (tức là nằm trên cơ nhưng dưới lớp cân cơ), đây cũng là hai lựa chọn mang lại kết quả và dáng ngực đẹp cho bệnh nhân. Vì thế tốt nhất hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra, đánh giá tình trạng ngực của bạn cũng như yêu cầu họ giải thích cụ thể lý do chọn vị trí đặt túi độn phù hợp với trường hợp của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây