Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,443
  • Tổng lượt truy cập8,178,859

Những nguy cơ nào khiến túi độn hình giọt nước bị xoay hoặc dịch chuyển?

Chào bác sĩ, tôi nên chọn túi độn dáng tròn vì dù nó có xoay như thế nào cũng không sao, hay nên chọn túi hình giọt nước để dáng ngực tự nhiên hơn?

Bác sĩ đã trả lời 1

Túi hình giọt nước vỏ nhám thường chỉ chọn đặt cho trường hợp tái tạo vú

Chào bạn, không giống như túi độn dáng tròn có thể xoay và không bao giờ thay đổi hình dạng, túi hình giọt nước có nguy cơ bị xoay, lộn và biến dạng vú. Đây cũng là điểm bất lợi lớn nhất của loại túi này. Để khắc phục thường thì mọi túi hình giọt nước đều có vỏ nhám để giữ nó bám chắc vào mô vú, không bị dịch chuyển. Ngoài ra, nếu trong quá trình phẫu thuật bác sĩ thao tác tạo khoang chứa không chính xác, vẫn để lại khoảng trống thừa, không vừa khít với túi độn, thì sẽ dẫn đến nguy cơ túi độn bị xoay hoặc dịch chuyển. Chính vì phải tạo khoang chứ vừa khít nên thường có xu hướng làm cho bầu vú sau nâng khá cứng, chưa kể vì được tạo khung hình giọt nước và bề mặt nhám nên bản chất loại túi này cũng cứng hơn túi độn dáng tròn bình thường. Do đó, thường thì người ta chỉ chọn túi hình giọt nước cho những trường hợp có quá ít mô vú tự nhiên hoặc những bệnh nhân tái tạo ngực sau khi cắt bỏ vú do ung thư, vì loại túi này sẽ giúp tạo dáng vú dốc thoai thoải như thật.
Vì thế việc lựa chọn túi độn dáng nào còn phụ thuộc vào đặc điểm, số lượng mô vú của bạn, chứ không chỉ là sở thích. Nếu bạn đã có một ít một vú và quan tâm đến dáng ngực tự nhiên thì hoàn toàn có thể lựa chọn túi độn dáng tròn vì khi được đặt vào bầu ngực, theo thời gian dưới tác động của lực hấp dẫn túi độn dáng tròn sẽ được kéo xuống tạo dáng ngực hình giọt nước như thật. Chưa kể, loại túi này lại có khả năng xoay chuyển mọi hướng không gây biến dạng vú và tạo nét đầy đặn cho nửa trên vú vượt trội hơn hẳn so với túi hình giọt nước (được thiết kế với thể tích nửa trên ít hơn nửa dưới), do đó bầu ngực sau nâng sẽ cao đầy mà vẫn đảm bảo nét tự nhiên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây