Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập83
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay2,462
  • Tháng hiện tại417,967
  • Tổng lượt truy cập8,327,383

Nên chọn đường mổ dọc đứng hình cây kẹo hay đường mổ hình mỏ neo để nâng ngực chảy xệ?

Chào bác sĩ, tôi mới đi tham vấn 2 bác sĩ, một người thì bảo có thể dùng đường mổ dọc đứng hình cây kẹo để nâng ngực chảy xệ, một người lại bảo đường mổ như vậy sẽ không đủ để nâng bầu vú lên và kết quả không duy trì lâu, do đó cần đường mổ đầy đủ hình mỏ neo. Tuy nhiên đường mổ hình mỏ neo thời gian phẫu thuật sẽ lâu hơn và đắt hơn một chút. Tôi không biết nên nghe theo bác sĩ nào?

Bác sĩ đã trả lời 1

Nên chọn đường mổ nâng ngực chảy xệ toàn phần hình mỏ neo

Chào bạn, đường mổ nâng ngực chảy xệ thường có 3 phần:
1 – phần quanh quầng vú – một nửa hoặc cả quầng vú
2 – phần dọc đứng từ nửa dưới quầng vú đến nếp gấp dưới vú
3 – phần nằm ngang chạy từ bên này sang bên kia nếp gấp dưới vú, có thể 1 nửa (đường mổ hình chữ J) hoặc toàn phần (hình mỏ neo)
Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân mà có thể kết hợp các phần đường mổ khác nhau thành:
- Đường mổ dọc đứng hình cây kẹo (kết hợp phần 1 và phần 2)
- Đường mổ dọc đứng mở rộng (kết hợp phần 1, phần 2 và phía ngoài của phần 3 – hình chữ J)
- Đường mổ hình mỏ neo hoặc chữ T ngược (kết hợp phần 1, 2, 3).
Trong quá trình kiểm tra bác sĩ của bạn sẽ chọn một trong số những kiểu đường mổ này. Một số yếu tố quyết định bao gồm vị trí núm vú, mức độ lỏng lẻo của mô da và sự phân phối của mô vú. Núm vú càng thấp chứng tỏ độ chảy xệ lỏng lẻo của da càng lớn và phần trên vú càng bị xẹp, càng có nguy cơ bạn cần cả 3 phần đường mổ trên.
Trường hợp của bạn ngực chảy xệ đáng kể, lại bất đối xứng (bên trái chảy xệ nhiều hơn). Để khắc phục tôi nghĩ sẽ cần một quy trình nâng ngực chảy xệ toàn phần, tức là đường mổ hình mỏ neo để tái tạo hoàn toàn lại bộ ngực, đặt lại núm vú vào vị trí chính giữa gò ngực, thắt chặt mô vú và làm cho chúng cân đối lại với nhau nhất có thể. Chỉ có đường mổ hình mỏ neo mới làm được điều này, có thể xử lý tốt nhất phần da chảy xệ theo hướng ngang và dọc bầu vú mà không làm quầng vú bị căng quá mức, tránh tối đa nguy cơ biến dạng quầng vú sau phẫu thuật. Quy trình nâng ngực chảy xệ thường sẽ làm bầu vú gọn gàng, săn chắc, và mặc dù có cắt bỏ một phần da thừa nhưng trông ngực không hề nhỏ đi. Tuy nhiên, nếu sau khi thực hiện nếu bạn vẫn không hài lòng với kích cỡ thì hoàn toàn có thể chọn túi độn để tăng kích cỡ, việc đặt túi độn có thể được thực hiện đồng thời hoặc sau khi nâng ngực chạy xệ vài tháng đều được.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây