Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay16,297
  • Tháng hiện tại320,302
  • Tổng lượt truy cập8,229,718

Làm thế nào để mắt mở to hơn?

Mắt tôi rất nhỏ và hẹp nên tôi muốn mắt mở to hơn. Tôi có tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí nhưng không biết phương pháp này có thể làm mắt to hơn thật hay không. Ngoài ra thì còn có cách nào khác nữa không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Các phương pháp làm mắt to hơn

Phương pháp tạo mắt hai mí truyền thống (cắt mí) không làm cho mắt to hơn. Nhiều người cảm tưởng là đôi mắt trở nên to hơn sau khi phẫu thuật vì phương pháp này cắt bỏ đi phần da thừa ở mí mắt trên. Ban đầu, phần da thừa này che đi con ngươi nên khi bị loại bỏ thì sẽ tạo cảm giác là mắt mở to hơn. Tuy nhiên, để thực sự làm cho mắt to hơn thì phải cần mở rộng mắt cả về chiều dọc và chiều ngang. Để mở rộng mắt về chiều dọc thì có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt. Để mở rộng mắt về chiều ngang thì sẽ cần đến phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Đây là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn và đó là lí do tại sao mắt của họ to hơn nhiều so với mắt của những người bình thường.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Làm cho mắt to hơn

Một đôi mắt to tròn là mong muốn của rất nhiều người và để chọn ra một phương pháp phù hợp thì còn phải cân nhắc khá nhiều yếu tố như vị trí nếp gấp mí mong muốn, mức độ sụp của mí mắt trên và chức năng của hai cơ mí mắt (cơ nâng mi và cơ Muller).
Nếu mí mắt chỉ bị sụp từ 2mm trở xuống và mắt có phản ứng tốt với thuốc phenylephrine (loại thuốc được dùng khi kiểm tra mắt để làm giãn đồng tử mắt) thì có thể chọn phương pháp cắt mắt hai mí, trong đó bác sĩ sẽ thắt chặt cơ Muller để đem lại kết quả như mong muốn.
Nếu mí mắt bị sụp trên 2mm hoặc trong những lần đi khám mắt mà phenylephrine không có hiệu quả thì cần phẫu thuật thắt chặt cơ nâng mi kết hợp với cắt mắt hai mí. Việc thắt chặt cơ nâng mi có thể nâng mí mắt lên hơn 2mm nhưng sẽ phải chỉnh sửa nhiều hơn và cần sự tham gia của bệnh nhân trong quá trình tiến hành phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mở rộng mắt

Phương pháp tạo mắt hai mí sẽ cho cảm giác là đôi mắt trở nên to hơn, nhưng ngoài ra, có vẻ như các cơ đóng vai trò mở mắt của bạn bị suy yếu, khiến cho chiều dọc của mắt bạn nhỏ hơn bình thường. Đây là vấn đề rất phổ biến. Trong quá trình tạo mắt hai mí, cơ mở mắt sẽ được thắt chặt để làm cho mắt mở to hơn. Ngoài ra, nếp gấp bên trong của da mí mắt cũng có thể được loại bỏ để tăng diện tích phần lòng trắng lộ ra bên ngoài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các cách để làm cho mắt to hơn

Có một số cách để làm cho mắt to hơn như sau:
1. Phẫu thuật cắt mắt hai mí: đây là phương pháp loại bỏ đi một phần da ở mí mắt trên để tạo nếp gấp mí. Phương pháp này có thể làm tăng khẩu độ mắt.
2. Phẫu thuật thắt chặt cơ nâng mi - đây là cơ có vai trò chính trong việc nâng mí mắt. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp lắm trong trường hợp của bạn
3. Phẫu thuật thắt chặt cơ Muller - đây là khi cơ thứ hai thực hiện nhiệm vụ nâng mí mắt.
4. Tiêm Botox vào cơ vòng mi ở mí mắt dưới để làm giãn cơ khi cười.
Theo tôi thì phương pháp cắt mắt hai mí vẫn là lựa chọn phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa mắt nhỏ

Có thể làm cho đôi mắt nhỏ trở nên to hơn bằng một số cách dưới đây:
- Tạo mắt hai mí: có thể bằng cách bấm/nhấn mí (không cần phẫu thuật) hoặc cắt mí (phải phẫu thuật). Nếu da mí mắt mỏng thì có thể chỉ cần bấm mí còn nếu da dày và có bọng mỡ thì phải phẫu thuật cắt mí.
- Loại bỏ đi một phần mỡ thừa để làm cho mí mắt mở to hơn.
- Mở rộng góc mắt trong, ngoài ra cũng có thể kết hợp thêm phương pháp mở rộng góc mắt ngoài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo mắt hai mí để làm cho mắt to hơn

Có hai cách để làm cho đôi mắt trở nên to hơn. Cách thứ nhất và cũng là cách dễ nhất là tiêm Botox hoặc Dysport vào cơ vòng mi của mí mắt dưới ở một hoặc hai điểm. Cách này sẽ làm giãn các cơ để mắt mở to hơn khi cười. Chỉ cần tiêm một lượng nhỏ là đủ. Nếu sau khi tiêm mà mắt vẫn chưa đủ to như mong muốn thì có thể cân nhắc phương pháp tạo mắt hai mí. Tùy thuộc vào lượng da thừa ở mí mắt trên mà có thể chỉ cần tạo nếp gấp mí mới hoặc phải cắt bỏ da. Nếu không có da thừa thì có thể sử dụng phương pháp bấm mí (không cần phẫu thuật), trong đó bác sĩ sẽ luồn một sợi chỉ chuyên dụng qua mí mắt để tạo nếp gấp mí. Ưu điểm của phương pháp này là có thể chỉnh sửa cả hai vấn đề là mắt một mí và sụp mí mà không cần cắt rạch trên mí mắt và rút ngắn đáng kể thời gian phục hồi. Tuy nhiên, nếu như mí mắt có da thừa thì sẽ cần phẫu thuật cắt mí để loại bỏ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây