Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập83
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,612
  • Tổng lượt truy cập8,351,028

Có thể đặt túi độn ở dưới cơ sau khi đã đặt trên cơ không?

Chào bác sĩ, hiện cháu đang có túi độn đặt ở trên cơ, liệu bây giờ thay đổi đặt túi độn xuống dưới cơ thì có được không, thao tác thực hiện có phức tạp không ạ?

Bác sĩ đã trả lời 1

Hoàn toàn có thể chuyển túi độn từ trên cơ xuống dưới cơ

Chào bạn, Có, sau khi đã đặt túi độn ở trên cơ, vì một lý do gì đó bạn hoàn toàn có thể chuyển xuống vị trí dưới cơ. Tuy nhiên hầu hết các bác sĩ đều khuyến cáo nên thay đổi cặp túi độn mới để đảm bảo tính vô trùng, tránh các biến chứng không đáng có về sau như nhiễm trùng, co thắt. Trước hết khi đến tham vấn bạn cần nói rõ mục tiêu của mình với bác sĩ vì có nhiều trường hợp đây không phải là một quy trình dễ dàng.
Quy trình này sẽ bao gồm việc cắt rạch để tháo cặp túi độn hiện tại, đóng khoang chứa cũ để ngăn chặn nguy cơ túi độn mới bị trật khỏi vị trí và rơi vào khoang chứa ban đầu. Tôi đã gặp một vài trường hợp bệnh nhân như này. Thông thường chỉ cần khâu vài mũi vào khoang chứa cũ sau khi đã cắt bỏ bao xơ ra. Ngoài ra, quan trọng cũng phải cắt bỏ một phần sợi mô xơ ở bên dưới cơ ngực mà gắn vào xương ức và xương sườn để tạo nhiều không gian hơn ở bên dưới cơ, rồi đặt túi độn mới vào. Cũng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ có thể có thêm một số thao tác khác. Ví dụ, nếu bệnh nhân muốn chuyển từ vị trí trên cơ xuống dưới cơ do túi độn bị gợn sóng, sờ hoặc nhìn thấy, hoặc mô vú còn rất mỏng thì việc sử dụng thêm mô sinh học để tạo thêm lớp đệm phủ túi độn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cũng như duy trì kết quả lâu hơn. Bên cạnh đó, có nhiều bác sĩ trong trường hợp đổi vị trí túi độn này lại thích áp dụng kỹ thuật Dual Plane, tức là đặt một phần túi độn ở dưới cơ một phần dưới tuyến vú. Ưu điểm của kỹ thuật này là tạo độ dốc ở cực trên vú đẹp, tỉ lệ co thắt bao xơ thấp và dáng ngực tổng thể tự nhiên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây