Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay20,521
  • Tháng hiện tại605,278
  • Tổng lượt truy cập10,014,100

Có nên thử lại khi SculpSure không có hiệu quả không?

Tôi đã thử giảm mỡ bằng phương pháp SculpSure nhưng sau 5 tuần mà không thấy có hiệu quả, tôi có nên thử lần hai không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Vẫn còn quá sớm

Thực sự vẫn còn quá sớm để đánh giá kết quả của bạn. Mặc dù vậy nhưng tôi thấy rằng hầu hết các khách hàng đều cần 2 buổi trị liệu để có kết quả ưng ý nên bạn có thể cân nhắc điều này. Và sau đó, hãy kiên nhẫn vì có thể mất đến 13 tuần để có được kết quả hoàn chỉnh.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

5 tuần sau khi điều trị

Thứ nhất, ở thời điểm 5 tuần thì vẫn còn quá sớm để quyết định. Thường thì sẽ phải chờ từ 6 đến 12 tuần để có hiệu quả, đa phần là gần 12 tuần. Phương pháp SculpSure có thể phá hủy tới 25% mỡ trong một vùng sau một buổi điều trị - đây là một lượng mỡ khá lớn mà cơ thể phải xử lý và loại bỏ nên cần phải mất một thời gian. Tùy thuộc vào lượng mỡ bạn có ở vùng điều trị ban đầu mà có thể cân nhắc thực hiện trị liệu lần thứ hai sau 6 tuần. Những người trị liệu lần 2 thường nhận thấy kết quả có sự cải thiện, chỉ sau 7 tuần là bắt đầu thấy thay đổi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Bạn sẽ chưa thể thấy kết quả hoàn chỉnh trong 12 tuần đầu. Bạn nên tiến hành trị liệu lần hai cách lần đầu 4 tuần để có kết quả tối ưu. Tùy từng vùng trên cơ thể mà một số người có thể cần trị liệu nhiều hơn 2 lần. Sau khi trị liệu, bạn cần bổ sung đủ nước cho cơ thể, mát-xa vùng được điều trị hai lần một ngày trong 5 - 10 phút và duy trì thói quen tập luyện thường xuyên. Cơ thể mỗi người sẽ phản ứng khác nhau với việc trị liệu và kết quả thường xuất hiện sau từ 6 - 12 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có nên thử lần hai không?

Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết bệnh nhân đều bắt đầu thấy kết quả vào khoảng tuần thứ 6 và kết quả tối đa vào tuần 12 sau lần trị liệu đầu tiên. Tuy nhiên, 2 buổi trị liệu là lộ trình được khuyến khích để có được kết quả tối ưu. Buổi thứ hai có thể được thực hiện sau buổi đầu tiên 6 tuần và kết quả sẽ đạt mức cao nhất sau 12 tuần kể từ buổi thứ hai. Trong một số trường hợp có thể cần đến buổi thứ 3 tùy theo nhu cầu và mong đợi của bệnh nhân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ SculpSure

Cơ thể mỗi người đều khác nhau nên hiệu quả và số buổi điều trị cần thực hiện cũng sẽ không giống nhau. Một số người chỉ cần một buổi trong khi người khác lại cần đến 3. Bạn có thể bắt đầu thấy kết quả sớm nhất vào khoảng tuần thứ 4 - 6 sau lần trị liệu đầu tiên nhưng phải chờ 12 tuần mới đạt đến kết quả tối đa. Vào thời điểm 6 tuần, bạn có thể so sánh với ảnh chụp trước kia. Vì quá trình giảm mỡ diễn ra từ từ nên có nhiều người tưởng rằng cơ thể mình không thay đổi nhưng sau khi xem ảnh chụp trước kia, kết quả lại rất bất ngờ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sculpsure

Đa số khách hàng của chúng tôi đều chọn thực hiện 2 - 3 buổi trị liệu, mỗi buổi cách nhau 6 tuần. Rất hiếm có ai thấy kết quả rõ rệt chỉ sau một buổi. Bạn nên so sánh các ảnh chụp trước đây và ảnh hiện tại để thấy được sự thay đổi trên cơ thể. Vì kết quả giảm mỡ của phương pháp SculpSure không đến ngay lập tức nên cần hết sức kiên nhẫn. Theo tôi, bạn nên thực hiện thêm 1 hoặc 2 lần điều trị nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẽ bắt đầu thấy kết quả sau 6 tuần

Bạn có thể sẽ thấy kết quả sau 6 tuần kể từ ngày tiến hành trị liệu và vì bây giờ mới được 5 tuần nên rất có thể bạn chưa thấy được sự thay đổi. Bạn nên tiếp tục uống nhiều nước và xoa bóp vùng điều trị để hỗ trợ quá trình loại bỏ các tế bào mỡ đã chết. Chúng tôi luôn khuyên các khách hàng nên thực hiện ít nhất 2 buổi giảm mỡ với phương pháp SculpSure để có kết quả tối ưu. Buổi thứ hai có thể được thực hiện ngay sau 6 tuần. Đừng nản chí, cơ thể cần có thời gian để xử lý và đào thải tất cả các tế bào mỡ đã bị phá hủy trong lần trị liệu trước đó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây