Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay1,983
  • Tháng hiện tại314,156
  • Tổng lượt truy cập7,030,701

Có cần tiêm thuốc gây tê tại chỗ khi độn cằm bằng filler không?

Sắp tới tôi định sẽ độn cằm bằng filler và không biết là có đau lắm không? Có thể thực hiện mà không cần tiêm thuốc gây tê tại chỗ không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Tiêm chất làm đầy và biện pháp gây tê

Việc tiêm thuốc gây tê khi tiêm chất làm đầy có hai điểm lợi, thứ nhất là sẽ giúp cho bệnh nhân thấy thoải mái hơn và thứ hai là thuốc gây tê có chứa epinephrine làm co mạch máu và nhờ đó hạn chế bầm tím và sưng sau tiêm. Nhiều loại chất làm đầy hiện nay có chứa sẵn lidocaine (một loại thuốc gây tê) trong thành phần và giúp quá trình tiêm thoải mái hơn nhưng vẫn chưa loại nào có chứa epinephrine, do đó, vẫn nên gây tê trước khi tiêm.

5 out of 5 stars 133 Đánh giá

Mức độ đau khi tiêm filler

Đa số mọi người thường chỉ cảm thấy hơi đau hoặc thậm chí không hề đau đớn khi tiêm filler. Tôi thường trộn lẫn thuốc tê vào chính filler và sử dụng đá chườm lên vị trí tiêm để giảm đau. Nếu như bệnh nhân quá căng thẳng, lo lắng thì bác sĩ có thể bôi thêm một lượng nhỏ kem gây tê trước khi tiêm. Như vậy là đủ để quá trình tiêm diễn ra hoàn toàn thoải mái chứ không cần thiết phải tiêm thuốc gây tê vì điều này đôi khi còn có thể làm cho vị trí cần tiêm bị thay đổi, dẫn đến nhiều biến chứng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không cần tiêm gây tê tại chỗ khi tiêm chất làm đầy

Có nhiều loại chất làm đầy khác nhau được sử dụng để độn cằm và tôi thường chọn Juvederm, Restylane hoặc Perlane. Tất cả các chất làm đầy này đều có chứa sẵn thuốc gây tê nên không cần thiết phải tiêm thuốc gây tê tại chỗ nữa. Các sản phẩm này có cả loại không chứa thuốc gây tê nhưng rất ít khi được sử dụng, trừ khi bệnh nhân bị dị ứng với Xylocaine – thuốc gây tê có trong chất làm đầy. Một số người có thể cần bôi thêm gel gây tê tại vị trí cần tiêm nhưng có nhiều người không cần đến bất kỳ biện pháp gây tê nào.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Gây tê khi tiêm độn cằm

Hầu hết các chất làm đầy hyaluronic acid (ví dụ như Juvederm, Restylane) đều có chứa sẵn chất gây tê. Các chất làm đầy này có cả loại không chứa thành phần gây tê nhưng các bác sĩ rất hiếm khi sử dụng. Rất ít khi cần tiêm thuốc gây tê tại chỗ cho vùng cằm trước khi tiêm mà chỉ cần chườm đá trong vài phút trước đó là đủ để bệnh nhân thấy dễ chịu hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây