Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập104
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm97
 • Hôm nay8,127
 • Tháng hiện tại354,101
 • Tổng lượt truy cập8,263,517

Căng da bằng chỉ Silhouette có thể làm đường viền hàm sắc nét hơn không?

Tôi 36 tuổi, tôi đang muốn tìm một phương pháp để làm cho đường viền hàm dưới sắc nét hơn. Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có phù hợp không? Sau khi căng da xong liệu tôi có cảm nhận thấy sợi chỉ bên dưới da không? Và nếu sau này tôi điều trị bằng laser cho vùng mặt thì có ảnh hưởng gì không? Ngoài ra, tôi cũng đang muốn làm cho môi trên cong hơn một chút. Có phương pháp nào không cần phẫu thuật không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Căng da bằng chỉ Silhouette

Bạn có thể chọn phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette để định hình và làm sắc nét đường viền hàm dưới. Ban đầu, khi chỉ Silhouette vừa mới được đưa vào dưới da thì bạn có thể sẽ sờ thấy nhưng sau một vài ngày thì bạn sẽ không còn cảm nhận thấy gì nữa. Sau khi căng da bằng chỉ thì bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng laser như bình thường.
Đối với môi trên của bạn thì tốt nhất vẫn là nên phẫu thuật tạo dáng môi vì rất khó để làm cho môi cong hơn một cách rõ rệt mà không cần phẫu thuật.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Làm sắc nét đường viền hàm dưới

Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette sẽ giúp làm cho đường viền hàm dưới sắc nét hơn, đồng thời nâng mô chảy xệ và kéo căng da. Kết quả sẽ phụ thuộc vào vị trí luồn chỉ cũng như là số lượng chỉ.
Về môi trên thì bạn có thể tiêm chất làm đầy và tiêm Botox để làm cho môi cong và đầy đặn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa đường viền hàm dưới và môi không phẫu thuật

Căng da bằng chỉ Silhouette là một cách tuyệt vời để nâng má chảy xệ và cải thiện đường viền hàm dưới. Đây là một phương pháp xâm lấn tối thiểu với thời gian hồi phục rất ngắn. Chỉ Silhouette được đưa vào dưới da ở vùng má và đường viền hàm, sau đó bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức. Các sợi chỉ sẽ tan dần trong vòng 6 tháng đến một năm và trong quá trình này, chúng sẽ kích thích cơ thể sản sinh thêm collagen mới cho mặt và duy trì cấu trúc nâng đỡ mô. Nhìn chung thì hiệu quả sẽ kéo dài được trong khoảng 2 năm hoặc lâu hơn một chút.
Bạn có thể chọn cách kết hợp tiêm filler và Botox để cải thiện môi trên mà không cần phải phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da bằng chỉ Silhouette

Vùng da quanh đường viền hàm của bạn bị chảy xệ và vấn đề này có thể được khắc phục bằng phương pháp căng da bằng chỉ (mặt và cổ) hoặc phẫu thuật căng da mặt/căng da cổ. Cả hai phương pháp này đều giúp nâng vùng mô chảy xệ và làm đường viền hàm trở nên thon gọn, sắc nét hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách tiêm filler dọc theo đường viền hàm để có kết quả tương tự. Môi trên có thể được cải thiện bằng cách tiêm filler hyaluronic acid để tạo vẻ căng mọng và cong hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây