Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Giới tính, tình dục

 

Khi nào cần đến chăm sóc y tế

Không phải tất cả các vấn đề tình dục đều cần được chăm sóc y tế. Nhiều người có các vấn đề tình dục tạm thời có thể là do các vấn đề sức khoẻ hoặc căng thẳng và lo lắng nào đó . Nếu bạn gặp rắc rối do vấn đề này hoặc bạn sợ mối quan hệ của bạn đang bị đe doạ, đừng e ngại hay xấu hổ khi tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nếu người chăm sóc sức khoẻ không thể giúp bạn điều gì ngoài việc loại bỏ các vấn đề về thể chất, nhân viên tư vấn sức khoẻ tâm lý sẽ có thể giúp đỡ hoặc chỉ cho bạn đúng hướng.

Bất kỳ vấn đề tình dục mới nào kéo dài hơn một vài tuần đều đáng để bạn đi thăm khám. Bác sĩ có thể loại trừ các nguyên nhân liên quan đến y tế hoặc thuốc và đưa ra lời khuyên về cách giải quyết các loại vấn đề khác. Nhân viên y tế có thể tham khảo các chuyên gia khác, chẳng hạn như bác sĩ trị liệu tâm lý, cố vấn hôn nhân hoặc chuyên gia trị liệu tình dục.

Một số vấn đề về tình dục cần chú ý ngay lập tức.

  • Nếu giao hợp đột nhiên trở nên đau đớn mà chưa từng bị trước đó, ví dụ, bạn có thể bị nhiễm trùng hoặc các tình trạng bệnh lý khác cần được chú ý ngay.
  • Nếu bạn có lý do để tin rằng bạn bị bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn cũng như bất kỳ bạn tình nào khác của bạn cần được điều trị ngay lập tức.
  • Bất kỳ phản ứng bất thường nào đối với hoạt động tình dục, chẳng hạn như đau đầu, đau ngực, hoặc đau ở vị trí khác trong cơ thể, cũng đảm bảo có 1 cuộc thăm khám, kiểm tra.
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây