Ứng dụng Nhân Trắc Học trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-Line tại VTM Dr.Hải Lê!

Ứng dụng Nhân Trắc Học trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-Line tại VTM Dr.Hải Lê!

Nhân Trắc Học là thước đo tiêu chuẩn đánh giá tỷ lệ - cấu trúc các bộ phận trên gương mặt và cơ thể.

Hiện nay, nhiều nơi thẩm mỹ đơn giản chỉ thực hiện phẫu thuật “đồng bộ” theo 1 “mẫu” có sẵn, mà không biết rằng xu hướng tự nhiên chuẩn Nhân Trắc Học đối với từng khách hàng hàng là riêng biệt.

➡️ Ứng dụng - Nhân Trắc Học vào thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật Độn cằm đó là phải đảm bảo những yếu tố sau:

✦ Góc mũi - cằm (Từ chân mũi đến cằm) chiều dài bằng ⅓ gương mặt

✦ 3 điểm: Mũi - Môi - Cằm tạo thành một đường thẳng chuẩn tỷ lệ vàng.

✦ Chiếc cằm phải hài hòa cân đối với từng đường nét của gương mặt

✦ Cằm mềm mại, không thô cứng, không khuôn mẫu, không bị nhọn

>> Nâng cao tối đa hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng dành cho khách hàng. Hài hòa tổng thể ngũ quan của từng người.

🔜 Đến ngay Dr. Hải Lê trải nghiệm dịch vụ “ có 1 không 2” - Để có chiếc cằm chuẩn tỷ lệ vàng, thăng hạng nhan sắc đỉnh cao !

🏬 Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

▪ Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✍ Giấy phép hoạt động tại HN: 3156/SYT-GPHĐ

▪ Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

✍ Giấy phép hoạt động tại TP.HCM: 05605/SYT-GPHĐ

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có cách nào chữa môi bé thâm, nhăn mà không cần phẫu thuật không?

 4 năm trước
 26
 Đã xem 52439

Môi bé của tôi bị nhăn và thâm – tôi cảm thấy rất không thoải mái. Điều này làm tôi không dám quan hệ. Như thế có bình thường không? Có cách nào giải quyết được mà không cần phẫu thuật không?

Nên dùng băng dán phẫu thuật trong bao lâu sau tạo hình thành bụng?

 1 năm trước
 4
 Đã xem 424

Tôi vừa phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần được 9 ngày. Không biết có nên để băng dán vết thương tự bong ra hay nên gỡ nó ra sau một khoảng thời gian? Y tá ở chỗ tôi làm phẫu thuật bảo nếu nó không bong sau hai tuần thì tự gỡ. Tôi chắc chả dám tự gỡ đâu. Kinh nghiệm và kiến thức của mọi người về chuyện này thế nào? Tôi còn phải bôi kem trị sẹo prosil sau khi lành.

Đã làm tạo hình thành bụng/hút mỡ được 3 tuần. Có phải tôi đang tự làm hỏng kết quả phẫu thuật? Nếu là thật, thì làm thế nào để dừng làm như thế vì tôi vô thức làm trong lúc ngủ?

 1 năm trước
 4
 Đã xem 559

Một sáng tôi thức dậy và vô tình giãn người trong lúc đang mơ màng. Tôi không cố ý, nhưng chuyện đó xảy ra trong vài ngày liền. Không đau, thực ra tôi thấy khá thích, nhưng tôi sẽ hơi ê ẩm một chút trong một lúc sau.

Âm vật liệu có nguy cơ bị tổn thương trong quá trình phẫu thuật cắt môi bé không?

 4 năm trước
 14
 Đã xem 1191

Tôi không biết là liệu phẫu thuật thu gọn môi bé có thể gây tổn thương cho âm vật không? Có phải phương pháp này tốt nhất nên được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ không? Bác sĩ phụ khoa của tôi nói rằng cô ấy cũng có thể thực hiện được phương pháp này và bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả. Tôi muốn biết là nên chọn bác sĩ nào để có được kết quả cao nhất.

Tôi đã phẫu thuật 40 ngày, hiện tượng tụ dịch sẽ kéo dài trong bao lâu sau Tạo hình thành bụng và Hút mỡ?

 1 năm trước
 9
 Đã xem 801

40 ngày trước tôi đã trải qua phẫu thuật tạo hình thành bụng cộng thêm hút mỡ, mặc dù hài lòng với kết quả vì đã lấy lại vóc dáng ngày xưa, nhưng tôi lại bị tụ dịch. Một tuần sau phẫu thuật, bác sĩ xác định là tôi bị tụ dịch và trong hai tuần tiếp theo, hằng ngày bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm. Đến giờ đã ba tuần kể từ lần cuối bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm, bác sĩ nói cơ thể tôi sẽ tự loại bỏ lượng dịch nhỏ còn sót lại. Đã 6 tuần kể từ ca phẫu thuật, mặc dù tôi thấy ổn nhưng vẫn lo là còn sót lại dịch có thể gây hại cho cơ thể. Các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên là trong bao lâu hiện tượng tụ dịch sẽ hết và tôi nên tự kiểm tra như thế nào để đảm bảo không còn dư dịch?

Video có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ILID TẠI VIỆN THẨM MỸ LA RATIO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ILID TẠI VIỆN THẨM MỸ LA RATIO 00:05
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ILID TẠI VIỆN THẨM MỸ LA RATIO
? Là một trong những công nghệ tiên tiến từ Hoa Kì với tính năng chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng giảm tối đa hơn_một_nửa thời gian...
 2 năm trước
 501
Trang thiết bị chuyên dụng là yếu tố rất quan trọng hỗ trợ các Bác sĩ thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ. Trang thiết bị chuyên dụng là yếu tố rất quan trọng hỗ trợ các Bác sĩ thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ. 02:28
Trang thiết bị chuyên dụng là yếu tố rất quan trọng hỗ trợ các Bác sĩ thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.
-Đối với dịch vụ nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân ở Gangwhoo, các Bác sĩ sử dụng dụng cụ tiêm cấy mỡ chuyên dụng có đầu tiêm hình tù giúp...
 1 năm trước
 140
TIÊU CHUẨN VÀNG "AN TOÀN 3 LỚP" TRONG PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIÊU CHUẨN VÀNG "AN TOÀN 3 LỚP" TRONG PHẪU THUẬT THẨM MỸ 02:10
TIÊU CHUẨN VÀNG "AN TOÀN 3 LỚP" TRONG PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Phẫu thuật thẩm mỹ không những tập trung vào việc làm đẹp mà còn phải quan tâm đến yếu tố an toàn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.?Hiểu rõ...
 2 năm trước
 619
Chia sẻ của PSG. TS. BS. Lê Hành về thủ thuật tiêm Filler trong thẩm mỹ/ Phần 2: ỨNG DỤNG CỦA TIÊM FILLER ĐỐI VỚI NÂNG MŨI THẨM MỸ Chia sẻ của PSG. TS. BS. Lê Hành về thủ thuật tiêm Filler trong thẩm mỹ/ Phần 2: ỨNG DỤNG CỦA TIÊM FILLER ĐỐI VỚI NÂNG MŨI THẨM MỸ 07:36
Chia sẻ của PSG. TS. BS. Lê Hành về thủ thuật tiêm Filler trong thẩm mỹ/ Phần 2: ỨNG DỤNG CỦA TIÊM FILLER ĐỐI VỚI NÂNG MŨI THẨM MỸ
?‍⚕️Kỳ này, PSG. TS. BS. Lê Hành sẽ giải đáp 3 câu hỏi chính:1. Những phương pháp nào được ứng dụng trong nâng mũi thẩm mỹ?2. Các trường hợp nào thì...
 2 năm trước
 498
Tin liên quan
Bàn về tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
Bàn về tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Chiếc mũi vốn được xem là một trong 5 “ngũ quan” quan trọng nhất trên cơ thể con người, bởi thế mà ai ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thế khuôn mặt.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.

Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới
Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới

Hình mẫu về người đàn ông là điều vẫn thường được tìm kiếm. Đàn ông là những người không phải quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ. Đàn ông là những người trông nam tính và gồ ghề. Phụ nữ sẽ già đi, trong khi nam giới thì chỉ khác đi.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây