Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Forever bare - Lê Văn Sẽ

0 out of 5 stars 0 đánh giá
FOREVER BARE BBL là một công nghệ tiên tiến và an toàn trong điều trị triệt lông.

Việc sử dụng FOREVER BARE BBL sẽ thoải mái hơn nhiều so với hầu hết các hệ thống triệt lông khác, vì công nghệ này đưa năng lượng đồng đều vào vùng điều trị, chứ không dồn tất cả năng lượng vào một vị trí cụ thể tại một thời điểm.

Kỹ thuật thực hiện

Quy trình này bắt đầu bằng công đoạn bôi gel trong lên da vùng điều trị. Đầu điều trị (applicator) sau đó sẽ được đặt lên da và chuyển động trượt hoặc dập lên xuống nhẹ nhàng. Công nghệ này sẽ làm nóng các nang lông, có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bỏ sót các vùng cần điều trị thường xảy ra với các thiết bị triệt lông khác.

Quá trình hồi phục sau điều trị

Quy trình này cần rất ít hoặc không cần thời gian hồi phục. Hầu bết bệnh nhân có thể trở lại các hoạt động bình thường của mình ngay sau khi được điều trị. Tình trạng tấy đỏ nhẹ có thể xuất hiện trong vài giờ sau khi điều trị nhưng điều này hoàn toàn bình thường và không có gì phải lo lắng.

Quy trình này có đau đớn không?

Quy trình này khá thoải mái và không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào cũng như không cần gây tê. Tất nhiên mỗi bệnh nhân có khả năng chịu đau khác nhau nhưng hệ thống làm mát của công nghệ này cung cấp quy trình với mức độ đau hoặc khó chịu tối thiểu.

Ai là đối tượng lý tưởng của quy trình này?

Cả nam và nữ đều có thể thực hiện các quy trình điều trị với Forever Bare.

Tôi có thể điều trị những vùng nào?

Hầu hết các vị trí trên cơ thể chúng ta đều có thể điều trị với Forever Bare BBL. Những vùng phổ biến hơn cả bao gồm khuôn mặt, chân, ngực, vùng bikini và dưới cánh tay.

Kết quả có duy trì lâu dài không?

Năng lượng nhiệt sẽ khiến các nang lông ngưng mọc lông. Điều này dẫn đến kết quả triệt lông vĩnh viễn ở những vùng được điều trị. Độ dày của lông có thể ảnh hưởng đến những kết quả mà bệnh nhân nhìn thấy. Một số kiểu lông và mức độ dày rậm có thể đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình điều trị hơn. Số lượng quy trình cần điều trị sẽ được xác định trong quá trình tham vấn

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook