TRẺ TỨC THÌ CHỈ SAU 45 PHÚT

Đăng ký nhận ưu đãi mùa hè này tại: https://gangwhoo.com/cat-mi-gia-tot-nhat
Khi da chùng, chân mày sa trễ, mí mắt bị che phủ, ánh nhìn trở nên mệt mỏi, gương mặt uể oải và bạn trông già hơn tuổi thật.
Giải pháp nâng cung chân mày sẽ:
Khôi phục đường mí mắt rõ ràng, tươi trẻ
Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng
Khắc phục tình trạng sụp mí do da chùng
Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ thấy rõ:
→ Nếp mí rõ hơn, định hình lại đường chân mày
→ Da chùng, nếp nhăn vùng mắt được xử lý qua đường chân mày
→ Gương mặt tươi tắn, trẻ hóa rạng rỡ mà không lộ dấu vết
Vậy nâng cung chân mày nội soi có phải là giải pháp phù hợp với bạn không?
Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email : info@benhvienthammygangwhoo.vn





Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?
Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.
Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?
Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?




