Với tạo hình thành bụng H-magic chỉ 0Đ - sở hữu ngay vòng eo nuột nà chỉ sau 90 phút.
✓ Làm 1 lần - đẹp trọn đời
✓ Loại bỏ hết lượng m.ỡ thừa - da chùng bụng dưới
✓ Trực tiếp 𝑻𝑺-𝑩𝑺 𝑸𝒖𝒂𝒏𝒈 Đ𝒖̛́𝒄 thực hiện tại bệnh viện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế.
Có cơ hội trúng iphone12 khi bạn đăng kí thực hiện ngay trong tháng này.
IB ngay để được tư vấn cụ thể.
=•=•=•==•=•=•=•=•=
DR QUANG ĐỨC.
Hotline: 0988 969 193.
Tôi đã hút mỡ công nghệ laser smartlipo nhưng bác sĩ lại thực hiện thao tác hút mỡ trước, sau đó mới chiếu laser. Ông ấy khẳng định là làm thế sẽ khiến da siết chặt hơn. Tôi chỉ tự hỏi tại sao càng hồi phục tôi trông lại béo hơn và mất dáng đi. Trông tôi có rất nhiều chỗ sưng lên và da rất nhăn nheo, đặt biệt là khi ngồi. Tôi vẫn băng ép cẩn thận. Ngoài ra còn matxa hàng ngày. Tình trạng của tôi ngày càng tồi tệ hơn, thay vì tốt hơn. Trông tôi lùm xùm, không cân đối và béo hơn.
Tôi đã hút mỡ VASER 3 tuần trước ở hai bên sườn, và vùng bụng với các vết rạch mở ở bên trái. Tôi cao 1m7, nặng 51kg trước khi phẫu thuật. Tôi đã tăng lên 1 kg kể từ khi phẫu thuật. Vùng bụng trên của tôi trông khá ổn, nhưng vùng bụng dưới và vùng mu trông to hơn trước kia. Hông tôi cũng bị sưng húp lên và mặc quần rất chật. Có phải tôi vẫn bị sưng không? Khi nào tình trạng sưng phù mới hết?
Tôi đã tham vấn với bác sĩ và đã lên lịch hẹn thăm khám trước phẫu thuật. Tôi sẽ thực hiện hút mỡ vùng bụng vào tuần sau. Ban đầu chúng tôi xem xét thực hiện hút mỡ cho vùng đùi trong và vùng đùi bên tích mỡ, nhưng chỉ riêng vùng đùi trong là 3500 USD. Nhưng mà tôi vẫn muốn xử lý vùng đùi bên tích mỡ. Câu hỏi 1: Có thể thực hiện đồng thời quy trình này với hút mỡ ở bụng không? Câu hỏi 2: liệu chỉ hút mỡ VASER ở đùi bên trong khi không hút mỡ ở đùi trong thì có dẫn đến vẻ ngoài không cân đối không?
Tôi 33 tuổi, cao 1m61, nặng 49,8 kg. Một tuần tôi tập luyện 5 ngày và cơ thể tôi rất săn chắc. Vấn đề của tôi là bị rạn quanh rốn, trông rốn của tôi khác xa ngày trước. Mỗi khi ngồi xuống, bụng tôi đầy nếp nhăn và trông tôi như bị lồi mỡ khỏi quần mặc dù bụng tôi không có quá nhiều mỡ. Thủ thuật nào là tốt nhất để chữa những vấn đề trên.
Ngay cả trước khi làm tạo hình thành bụng thì tôi cũng chỉ ăn suốt ngày! Sau khi ăn (bim bim, bánh kẹo, kem, khoai tây chiên, bánh quy...) thì tôi lại thấy thất vọng tột cùng. Tôi không có tiền đi tư vấn hay trị liệu nên các bác sĩ có thể gợi ý cách nào khác không? Bụng của tôi đang cố hồi phục cho đúng, mà cái cách tôi cứ ăn... Ôi, tôi tuyệt vọng quá!
Tìm chúng tôi trên:-
-