Trả kết quả hút mỡ kết hợp tạo hình cho KH 45 tuổi, cao 1m60, nặng 60 kg

Trả kết quả hút mỡ kết hợp tạo hình cho KH 45 tuổi, cao 1m60, nặng 60 kg

Chị ấy gặp tình trạng mỡ tích tụ rất nhiều và dày kể từ sau khi sinh con. Mặc dù, đã ăn kiêng, tập luyện nhưng vẫn không hiệu quả khiến chị rất mất tự tin và rất khó chịu khi đứng lên ngồi xuống.

👉 Nhiều người thắc mắc: "Liệu hút mỡ bằng Vaser lipo thì mỡ có giảm nhiều không?" thì mời các chị em vào ngắm hình ảnh của chị ấy để thấy sự thay đổi nhé!

VIỆN THẨM MỸ DR.SƠN

ĐỊA CHỈ: 44B Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi 33 tuổi, nặng 61kg, cao 1m61. Tôi có phù hợp làm tạo hình thành bụng mini không?

 1 năm trước
 4
 Đã xem 341

Năm nay tôi 33 tuổi, đã có 3 người con (một đứa 16 tuổi, một đứa 6 tuổi, một đứa 1 tuổi), tôi nặng 61 kg và cao 1m61. Tôi muốn giảm xuống còn 49 – 52 kg, toàn bộ mỡ tích ở bụng tôi. Tôi có phù hợp làm tạo hình thành bụng mini không, hay chỉ cần ăn kiêng và tập luyện là đủ?

Cao 1m7, 26 tuổi, có 2 con, định phẫu thuật nâng ngực. Tôi có nên làm thêm tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini kèm hút mỡ hai bên không?

 1 năm trước
 3
 Đã xem 629

Cao 1m7, 26 tuổi, có 2 con, định phẫu thuật nâng ngực. Tôi có nên làm thêm tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini kèm hút mỡ hai bên không? Tôi đang cố quyết định xem mình cần làm thủ thuật gì để chuẩn bị chi phí. Năm nay tôi 26 tuổi, bà mẹ 2 con (một bé 3 tuổi, một bé 6 tháng). Tôi nặng hơn trước lúc mang thai khoảng 4,5 kg, nhưng dường như tôi không thể làm lớp mỡ trước bụng hay phần da chảy xệ biến mất. Chúng tôi sắp chuyển về quê ở Hawaii nên tôi rất muốn có được hình dáng thon gọn nhất trước lúc đó. Tôi nên làm tạo hình thành bụng toàn phần hay làm tạo hình thành bụng mini kèm hút mỡ hai bên hông? Có phải rốn tôi quá thấp để làm tạo hình thành bụng mini không? Tôi còn định đi nâng ngực nữa. Tôi cao 1m7, bình thường nặng 49,8 kg.

Tôi nặng 70kg, đang giảm cân, đã có hai con và 33 tuổi, tôi có thể hút mỡ thay vì làm tạo hình thành bụng không?

 1 năm trước
 5
 Đã xem 373

Tôi cao 1m58, nặng 70kg và vẫn đang giảm cân. Tôi có 2 con, một 7 tuổi, một 9 tuổi và tôi 33 tuổi. Tôi thực sự không muốn làm tạo hình thành bụng. Bụng tôi trông sẽ ra sao khi hút mỡ? Tôi vẫn còn đang tiếp tục giảm cân. Tôi không ngại những vết rạn da và một chút da thừa. Độ đàn hồi da của tôi có vẻ ổn, nhưng tôi không muốn phí tiền nếu hút mỡ không cho kết quả đẹp. Tôi có thể tìm hình ảnh những bệnh nhân tương tự như tôi ở đâu?

Tôi 31 tuổi và không có con, tôi có thể làm tạo hình thành bụng + hút mỡ + nâng ngực hay không?

 4 tháng trước
 10
 Đã xem 100

Tôi luôn phải vật lộn với cân nặng của mình, từng nặng tới 113 kg, nhỏ nhất là 49 kg. Hiện tại tôi cao 1m64, nặng 88 kg. Cho dù có giảm bao nhiêu đi chăng nữa, thì vùng dưới bụng luôn có một lớp da/mỡ treo lủng lẳng. Trông cứ như đang tròng một cái lốp xe ngang bụng. Bụng tôi chưa bao giờ cân đối với phần còn lại của cơ thể. Phẫu thuật sẽ cho kết quả như thế nào? Mà từ xưa tôi đã có hai bầu ngực không đều nhau. Bên lớn hơn là cỡ 38DD, bên nhỏ hơn thì... nhỏ. Có thể thực hiện tạo hình thành bụng và nâng ngực cùng một lúc không? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tăng cân trở lại?

Hành kinh bất thường, máu đỏ tươi sau tạo hình thành bụng, căng da tay và nâng ngực, tôi nên làm gì?

 4 tháng trước
 4
 Đã xem 116

Tôi đã làm tạo hình thành bụng, căng da cánh tay và nâng ngực vào tuần trước. Ca phẫu thuật làm đai thắt dạ dày của tôi dở chứng và khiến tôi không ăn uống được gì. Sau khi trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật giảm cân, hôm nay bác sĩ phẫu thuật giảm cân đã nới lỏng đai và làm tôi thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gần đây tôi bị ho nhiều do đai thắt chặt gây trào ngược dạ dày. Hôm nay, có máu đỏ tươi chảy ra từ vùng kín của tôi. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bảo là ca phẫu thuật làm cơ thể tới kỳ hành kinh sớm, nhưng tôi chưa bao giờ sớm tận 10 ngày và chưa từng ra máu đỏ tươi, không vón cục. Những gì tôi mô tả nghe có bình thường không?

Video có thể bạn quan tâm
Kết quả tạo hình thành bụng và nâng ngực trên KH 33 tuổi Kết quả tạo hình thành bụng và nâng ngực trên KH 33 tuổi 02:50
Kết quả tạo hình thành bụng và nâng ngực trên KH 33 tuổi
Khách hàng nữ 33 tuổi, đã có 2 con. Bạn ấy đã sử dụng dịch vụ nâng ngực bằng túi độn, hút mỡ vùng bụng trên và căng da bụng để được vóc dáng lý tưởng...
 3 năm trước
 1316
Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 47 tuổi cao 1m60 nặng 60kg sau khi sinh em bé chị khách hàng gặp phải tình trạng: Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 47 tuổi cao 1m60 nặng 60kg sau khi sinh em bé chị khách hàng gặp phải tình trạng: 02:39
Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 47 tuổi cao 1m60 nặng 60kg sau khi sinh em bé chị khách hàng gặp phải tình trạng:
- Teo mô tuyến- Độ nhô gần như không cóChị có chia sẻ với Ts.Bs Tạ Xuân Sơn rằng bản thân mong muốn sở hữu V1 căng tròn và se.xy. Chính vì vậy Ts.Bs...
 1 năm trước
 118
Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 26 tuổi cao 1m60 nặng 47 và đã sinh 2 bé Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 26 tuổi cao 1m60 nặng 47 và đã sinh 2 bé 03:05
Kết quả nâng cấp V1 Khách hàng 26 tuổi cao 1m60 nặng 47 và đã sinh 2 bé
Tình trạng ban đầu:- Teo tuyến sau sinh- Mô tuyến hai bên không đồng đềuChị khách hàng chia sẻ rằng: “Chị tìm tới Dr.Sơn khi được bạn bè đã làm ở đây...
 11 tháng trước
 96
Nâng ngực trên KH 32 tuổi Nâng ngực trên KH 32 tuổi 02:19
Nâng ngực trên KH 32 tuổi
Trước PT: ngực hầu như không có gì. ở góc nghiêng 3/4, thấy bầu ngực hiện lên 1 ít. KH sử dụng dịch vụ nâng túi ngưc Allergan size 322
 3 năm trước
 1209
Nâng ngực ở KH 40 tuổi, túi độn nano chip size 320cc Nâng ngực ở KH 40 tuổi, túi độn nano chip size 320cc 02:28
Nâng ngực ở KH 40 tuổi, túi độn nano chip size 320cc
Góc chính diện: ngực teo tóp, chảy xệ, không đều nhau. Góc nghiêng: bầu ngực lệch, ngực mất đi độ đàn hồi.
 3 năm trước
 2635
"Biến hình" chỉ sau 60 phút nâng mũi cấu trúc "Biến hình" chỉ sau 60 phút nâng mũi cấu trúc 00:49
"Biến hình" chỉ sau 60 phút nâng mũi cấu trúc
Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi rõ rệt nhé. KH sau nâng mũi đẹp hơn rất nhiều.
 3 năm trước
 782
Tin liên quan
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?

Một câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thường được hỏi rất nhiều đó là “độ tuổi nào phù hợp nhất để thực hiện nâng ngực bằng túi độn?”

Tại sao sau khi phẫu thuật nâng mũi phải dùng nẹp định hình?
Tại sao sau khi phẫu thuật nâng mũi phải dùng nẹp định hình?

Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật nâng mũi, dù là bằng phương pháp, kỹ thuật nào đi chăng nữa, ngoài việc khâu và băng vết mổ các bác sĩ cũng thường sử dụng nẹp định hình dán bên ngoài sống mũi.

Tạo hình mí mắt lão hóa, chảy xệ ở người có tuổi và những lưu ý
Tạo hình mí mắt lão hóa, chảy xệ ở người có tuổi và những lưu ý

Tạo hình mí mắt lão hóa, chảy xệ ở người có tuổi không đơn thuần như ở người trẻ với các dấu hiệu lão hóa chưa nghiêm trọng, do đó hiểu được những điểm khác biệt về giải phẫu và thay đổi do lão hóa ở mí mắt người có tuổi chính là chìa khóa để đạt được kết quả tối ưu.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây