Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tiêm Voluma - Filler dạng tiêm - Chu Đình Khang

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Tiêm filler cho da mặt là một cách nhanh chóng, đơn giản giúp bệnh nhân có thể sở hữu diện mạo trẻ trung hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Các phương pháp điều trị này giúp làm mịn các nếp nhăn, cải thiện tình trạng da chảy xệ và làm đầy sẹo nông một cách đơn giản.

Chúng thậm chí còn có thể cải thiện diện mạo của bàn tay bị lão hóa và điêu khắc tạo viền cho đôi môi. Một phương pháp điều trị phổ biến thường được các bác sĩ sử dụng là filler dạng tiêm Voluma. Việc tiêm Voluma giúp khôi phục nét đầy đặn trên má, mang lại đường nét khuôn mặt trẻ trung hơn. Gel được tiêm xung quanh các vùng trũng lõm trên má, giúp làm giảm nếp nhăn xung khu vực này và tiêm vào gần mũi, miệng để làm đầy các nếp gấp mũi miệng.

Điều gì sẽ xảy ra khi tiêm Voluma?

Voluma được tiêm vào da bằng những mũi kim nhỏ, vì vậy một số bệnh nhân có thể bị đau nhẹ trong lần tiêm đầu tiên. Các loại kem gây tê có thể được thoa lên chỗ tiêm để giảm bớt sự khó chịu của bệnh nhân. Bệnh nhân cũng có thể sử dụng lidocaine, được trộn với dung dịch Voluma, để mang lại tác dụng gây tê tại và xung quanh khu vực được điều trị. Quá trình điều trị có thể kéo dài tới 30 phút. Bệnh nhân sẽ có thể trở lại hoạt động bình thường sau vài giờ, mặc dù có thể bị sưng, đổi màu da và đau quanh má, nhưng sẽ giảm dần sau vài ngày. Kết quả là dễ thấy, và có thể kéo dài đến 2 năm.

Axit Hyaluronic có phải là chất tự nhiên trong cơ thể không?

Axit Hyaluronic, thành phần chính của Voluma, có nguồn gốc từ các chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người. Chức năng chính của nó là hydrat hóa tế bào (giữ ẩm) và với khả năng liên kết ngang, nó rất hữu ích trong việc hỗ trợ cho các vùng da mặt đang bị thiếu mô, thiếu nét căng đầy. Theo thời gian, chất gel này bị phá vỡ và được hấp thu tự nhiên bởi cơ thể mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ai là đối tượng lý tưởng?

Những người muốn cải thiện nét đầy đặn trên má có thể xem Voluma là một giải pháp không xâm lấn. Tình trạng má thiếu đi nét đầy đặn, căng mịn có thể do lão hóa hoặc cấu trúc khuôn mặt tự nhiên của bệnh nhân. Trong buổi tham vấn ban đầu, các bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra xem liệu Voluma có phải là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân hay không.

Thời gian hồi phục là bao lâu?

Ngay sau khi điều trị, bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động bình thường nhưng cần hạn chế các hoạt động vất vả hoặc những động tác có thể gây áp lực lên khu vực được điều trị. Có thể mất tối đa 1 tuần trước khi filler lắng xuống bên trong má.

Kết quả có kéo dài hay không?

Trong số các filler có sẵn trên thị trường hiện nay, Voluma có thể kéo dài hiệu quả lên đến 2 năm hoặc lâu hơn. Nhu cầu cần tiêm lại sẽ khác nhau ở mỗi người vì cơ thể bệnh nhân xử lý và phá vỡ axit hyaluronic ở các mức độ khác nhau.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook