Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tiêm Juvederm - Chu Đình Khang

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Juvederm là một filler làm đầy da phổ biến chứa axit hyaluronic liên kết chéo độc đáo giúp duy trì lâu dài, cải thiện nhiều vấn đề da liễu, từ các nếp nhăn nông đến các nếp gấp sâu trên khuôn mặt.

Juvederm – Filler làm đầy da mặt dạng tiêm

Juvederm là một filler làm đầy da phổ biến chứa axit hyaluronic liên kết chéo độc đáo giúp duy trì lâu dài, cải thiện nhiều vấn đề da liễu, từ các nếp nhăn nông đến các nếp gấp sâu trên khuôn mặt. Đây cũng là sản phẩm tuyệt vời để tiêm vào những nếp nhăn dọc môi và tạo đường nét viền môi quyến rũ hơn. Mặc dù trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại filler axit hyaluronic nhưng các bác sĩ thẩm mỹ thường thích sử dụng Juvederm hơn vì nó đã được chứng minh mang lại kết quả an toàn, hiệu quả và kéo dài lên đến 1 năm. Thông thường các bác sĩ sẽ cung cấp quy trình điều trị với 2 loại Juvederm bao gồm Juvederm XC, có hiệu quả xung quanh mũi và miệng, và Juvederm Voluma XC, hoạt động rất tốt cho mục đích tăng thêm khối lượng mô vào má.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tiêm

Juvederm là một chất gel được tiêm trực tiếp vào da qua một cây kim. Bệnh nhân không cần dùng thuốc an thần, tuy nhiên thường thì sẽ được bôi kem gây tê để loại bỏ mọi cảm giác khó chịu. Các điểm tiêm sẽ được khử trùng và đánh dấu bằng mực. Một khi filler này đã được tiêm vào, bệnh nhân sẽ nhận thấy kết quả ngay lập tức. Kỹ thuật viên hoặc bác sĩ có thể tiến hành xoa bóp vùng điều trị để dàn đều filler. Ngoài tình trạng tấy đỏ tạm thời, quy trình này không để lại tác dụng phụ nào sau đó, do vậy bệnh nhân có thể thoải mái trở lại với thói quen sinh hoạt bình thường của mình. Tuy nhiên nên tránh tập luyện nặng trong khoảng 24 giờ sau khi tiêm. Sau khi tiêm, khuôn mặt sẽ trở nên tươi trẻ, mềm mại và mượt mà hơn.

Quy trình tiêm sẽ đau đớn như nào?

Thủ thuật này gần như không đau. Tuy nhiên cảm giác thực sự sẽ phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi bệnh nhân. Đầu tiên bác sĩ sẽ bôi thuốc gây tê để tránh khó chịu, sau đó tiêm Juvederm vào bằng một cây kim tiêm nhỏ. Sau khi tiêm, cảm giác ngứa ran có thể xảy ra, và bệnh nhân có thể hơi bị sưng tấy, bầm tím một chút. Tuy nhiên những tác dụng phụ này chỉ là tạm thời và thường sẽ giảm dần trong vòng một vài giờ đồng hồ.

Có phương pháp chống lão hóa nào khác có thể thay thế filler này không?

Các loại filler làm đầy da đã có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời sau nhiều năm đi vào ứng dụng, có thể giảm thiểu thành công các dấu hiệu lão hóa với ít rủi ro hơn so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác. Ngoài ra cũng có các biện pháp không phẫu thuật khác như dùng các chất làm giãn cơ, căng mịn nếp nhăn như BOTOX và Dysport. Các vấn đề thẩm mỹ nặng hơn như da chảy xệ lỏng lẻo có thể được xử lý tốt hơn bằng phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Cách tiếp cận mà bác sĩ lựa chọn sẽ dựa trên tình trạng và mục tiêu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.

Liệu Juvederm có khiến bệnh nhân “trở lại” tuổi 20?

Quan trọng là phải có những kỳ vọng thực tế khi trải qua bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào. Mặc dù quy trình này có thể giúp khuôn mặt trẻ ra vài tuổi nhưng nó không thể cải thiện nhiều cho những bệnh nhân có những nếp nhăn gấp quá sâu và những khiếm khuyết da nghiêm trọng. Tuy nhiên, Juvederm chắc chắn sẽ giúp giảm nếp nhăn và nếp gấp, da sẽ dần trở nên mượt mà và mềm mại hơn.

Kế hoạch thực hiện

  • Thời gian hồi phục: 1-2 ngày
  • Thời gian hồi phục trung bình: 30 phút
  • Lịch tái khám hậu phẫu: không cần
  • Hình thức hồi phục: ngoại trú
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây