Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tiêm chống nhăn - Phạm Xuân Khiêm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Chế phẩm tiêm chống nhăn được làm từ protein tinh khiết, tự nhiên, ban đầu được tạo ra để điều trị vấn đề y tế “mắt lé/mắt lác” vào năm 1978. Sản phẩm này ngày càng được cấp phép nhiều hơn để sử dụng vào nhiều mục đích khác như khắc phục tình trạng bại não, tăng tiết mồ hôi và đau nửa đầu.

Thuốc tiêm chống nhăn được sử dụng phổ biến nhất để giảm thiểu các nếp nhăn nông sâu bằng cách làm giãn cơ. Do đó, khối cơ sẽ không thể co lại và tạo “chuyển động” trên da, làm hình thành nên các nếp nhăn.

Chế phẩm này không chỉ được sử dụng để giảm thiểu nếp nhăn mà còn khắc phục các tình trạng chuyển động cơ quá nhiều. Ví dụ, hàm có hình dạng quá vuông, nổi bật thường là do cơ cắn hoạt động quá nhiều.

Những lợi ích của thuốc tiêm chống nhăn?

Đây là một quy trình xâm lấn tối thiểu, có nghĩa là không cần hoặc cần rất ít thời gian hồi phục.

Có thể đi lại ngay sau khi thực hiện, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể được trẻ hóa trong chưa tới 1 giờ đồng hồ.

Sản phẩm tiêm chống nhăn có nhiều cách sử dụng, từ việc làm giảm nếp nhăn, giảm tiết mồ hôi, định hình đường viền quai hàm và giảm tình trạng cười hở lợi. Sản phẩm này hoàn toàn an toàn, đã được thử nghiệm qua nhiều năm và đã được chứng minh hiệu quả. Đại đa số bệnh nhân đều không gặp phải biến chứng gì. Kết quả có thể nhận thấy rõ sau vài ngày và kéo dài lên đến 6 tháng.

Các vùng điều trị

Làm căng mịn nếp nhăn

Theo thời gian nếp nhăn có thể hình thành trên khuôn mặt do các hoạt động cử động cơ. Một số nếp nhăn động có thể trở thành nếp nhăn tĩnh và in hằn ngay cả khi khuôn mặt đang ở trạng thái thư giãn. Chế phẩm chống nhăn dạng tiêm có thể được sử dụng để giảm thiểu các nếp nhăn cũng như ngăn chặn chúng hình thành. Những vị trí phổ biến nhất thường được điều trị là các nếp nhăn gian mày, giữa hai đầu chân mày, trên trán, và khóe mắt.

Tạo đường viền hàm

Hàm có thể có hình dạng hơi vuông khi cơ hàm chính, hay còn gọi là cơ cắn, hoạt động quá mức. Cũng giống như việc xây dựng cơ bắp tại phòng gym, việc tập, sử dụng lặp đi lặp lại sẽ làm phát triển cơ bắp. Đối với phụ nữ, tiêm chống nhăn có thể được thực hiện để định hình lại đường viền quai hàm, tạo đường nét mềm mại tự nhiên hơn bằng cách tiêm thuốc giãn cơ vào cơ cắn. Điều này giúp cơ thư giãn ra và giảm kích cỡ, tạo hình dạng mềm mại và đường nét hơn. Đối với nam giới, tiêm chống nhăn có thể được sử dụng để tạo một đường viền hàm vuông và rõ nét hơn. Tiêm chống nhăn cũng được sử dụng ở khối cơ cắn để giảm tình trạng nghiến răng, hiệu quả này đã được giới khoa học chứng minh.

Thừng cổ

Các dải thừng cổ xuất hiện do quá trình lão hóa và là kết quả của việc hoạt động quá mức của những khối cơ chịu trách nhiệm duy trì đường nét cổ - cơ Platysma. Khi tình trạng này xảy ra, nó sẽ tạo ra áp lực kéo hàm xuống, gây ra tình trạng chảy xệ và hình dạng chữ V từ phần trên của cổ xuống chân cổ.

Thuốc tiêm chống nhăn có thể được tiêm vào phía bên ria của cổ để giảm đáng kể diện mạo cằm xị. Để đạt được hiệu quả nâng cơ cổ, thuốc cũng sẽ được tiêm vào phía trước cũng như phía hai bên cổ.

Cười hở lợi

Cười hở lợi là khi mô lợi bị lộ quá nhiều khi bạn cười, môi thường hướng lên trên. Điều này có thể khiến bệnh nhân tự ti, không dám cười nhiều.

Nếu khối cơ kiểm soát chuyển động của môi trên hoạt động quá nhiều, thì thuốc tiêm chống nhăn sẽ mang lại hiệu quả trong việc điều trị tình trạng cười hở lợi, làm thư giãn khối cơ này, khiến môi hạ xuống, giúp mô nướu/lợi đỡ bị lộ ra khi cười.

Nâng/treo chân mày

Thuốc tiêm chống nhăn cũng hoạt động để khắc phục tình trạng lông mày chảy xệ bằng cách nhẹ nhàng “nâng” lông mày lên. Bác sĩ sẽ tiêm một cách có chiến lược vào vị trí bên ngoài của hai bên hàng lông mày, cũng như vào các khối cơ làm kéo lông mày xuống. Kết quả giúp nâng vị trí hai hàng lông mày lên một cách nhẹ nhàng, khoảng vài mm. Điều này có thể giúp điều chỉnh tình trạng bất đối xứng của lông mày và tạo diện mạo cân đối hơn.

Thuốc tiêm chống nhăn cũng có thể được sử dụng kết hợp với Filler làm đầy da để tạo cặp chân mày hoàn hảo. Trong trường hợp này, filler sẽ được tiêm vào dưới lông mày hoặc phần giữa phía trên của mí mắt trên, tùy vào kết quả mong muốn đạt được.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook