Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

Thắt chặt da với công nghệ Bodytite pro và định hình đường nét khuôn mặt với Facetite 

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Tạo đường nét cơ thể và khuôn mặt xâm lấn tối thiểu với công nghệ BodyTite PRO & FaceTite hiện đã được nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp sẵn cho cả nam và nữ giới.

Cả nam và nữ giới đều phải đối mặt với những vùng mỡ thừa cứng đầu và da lỏng lẻo trên khuôn mặt, cơ thể. Trước đây chỉ có một cách duy nhất là phẫu thuật như căng da mặt hoặc căng da bụng hoặc các quy trình căng da cơ thể khác có thể giúp thắt chặt da và định hình lại cơ thể. Nhưng ngày nay, nhờ những tiến bộ trong công nghệ tần số vô tuyến, bạn có thể đạt được kết quả phẫu thuật mà không để lại bất kỳ vết sẹo cũng như hạn chế nào khác từ các quy trình phẫu thuật truyền thống.

Tạo đường nét cơ thể và khuôn mặt xâm lấn tối thiểu với công nghệ BodyTite PRO & FaceTite hiện đã được nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp sẵn cho cả nam và nữ giới. Nhiều nơi còn cung cấp công nghệ BodyTite PRO là một hệ thống có công suất 40-watt nhanh hơn và mạnh hơn đáng kể so với hệ thống 23 watt thường thấy.

Quy trình này hoạt động như nào?

Cả BodyTite PRO và FaceTite đều sử dụng công nghệ tần số vô tuyến tiên tiến, hiện đại để đánh tan mỡ và thắt chặt da. Trong quy trình xâm lấn tối thiểu này, một cây đũa thép sẽ đi trên bề mặt da và một cây khác được đưa vào dưới da, phát ra sóng tần số vô tuyến để thắt chặt lớp da trên bề mặt đồng thời loại bỏ mỡ qua kỹ thuật hút mỡ. Kết quả mang lại những đường nét săn chắc, thon gọn và trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật rạch mổ truyền thống hoặc không để lại các vết sẹo như phương pháp phẫu thuật cũ.

Những lợi ích của công nghệ BODYTITE PRO & FACETITE

Ngoài việc cực kỳ an toàn, BodyTite PRO và FaceTite cũng sở hữu những ưu điểm sau:

 • Đạt hiệu quả làm săn chắc da lên đến 40%, theo các nghiên cứu lâm sàng
 • Không để lại sẹo lộ
 • Chỉ cần gây tê tại chỗ và an thần nhẹ
 • 15-60 phút mỗi vùng điều trị
 • Thời gian hồi phục tối thiểu
 • Ít bầm tím, sưng tấy và đau

Có lẽ lợi ích lớn nhất mà BodyTite PRO và FaceTite đem lại cho bệnh nhân đó là lấy lại sự tự tin của họ khi những ngấn mỡ, da chảy xệ lỏng lẻo đã được thay thế bằng những đường nét mịn mượt, trẻ trung. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng, mỗi bệnh nhân mỗi khác và kết quả đạt được có thể khác nhau.

Đối tượng phù hợp

Một trong những ưu điểm của BodyTite PRO và FaceTite là các quy trình điều trị đều cực kỳ linh hoạt. Hầu như bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt hoặc cơ thể có da chảy xệ, lỏng lẻo và mỡ thừa cũng đều có thể được điều trị bằng công nghệ này. Điều này khiến nó trở thành phương pháp lý tưởng cho:

 • Phụ nữ đã sinh con nhiều lần
 • Những người đã giảm cân
 • Bất cứ ai muốn giảm mỡ mà dễ để lại da thừa chảy xệ
 • Người có da chảy xệ lỏng lẻo ở vùng mặt dưới (cằm xị)
 • Những người giảm cân nhiều và/hoặc có quá nhiều da thừa có thể phù hợp hơn với các quy trình phẫu thuật như phẫu thuật tạo đường nét cơ thể sau giảm cân hoặc căng da mặt.

Các vị trí có thể điều trị

Bạn có thể điều trị bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt bằng công nghệ này. Nếu có da chảy xệ, nhăn nheo hoặc ngấn mỡ thừa không mong muốn thì chắc chắn quy trình này sẽ giúp cải thiện tình trạng cho bạn. Dưới đây là một vài vùng điều trị phổ biến nhất:

 • Cằm xị, cằm đôi và cổ “gà tây”
 • Bắp tay
 • Bụng, eo, và hai bên sườn
 • Ngực/vú nam giới
 • Đùi trong và đùi ngoài
 • Ngấn mỡ thừa ở vùng áo ngực

BodyTite PRO và FaceTite sẽ thắt chặt, định hình và nâng tất cả những vùng da lỏng lẻo này lên mà không cần đến dao mổ hoặc không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Thực hiện quy trình

Quy trình điều trị có thể được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ hoặc an thần liều nhẹ. Để chuẩn bị, bác sĩ sẽ làm sạch và đánh dấu vùng điều trị của bạn, sau đó chọn 1 trong 2 công nghệ FaceTite hoặc BodyTite PRO tùy vào vùng điều trị.

Bác sĩ sẽ mở một lỗ nhỏ trên da để đưa cây đũa thép phát ra tần số vô tuyến vào, nó sẽ nhẹ nhàng nới lỏng mỡ dưới da ở vùng điều trị. Da sẽ được kẹp giữa cây đũa này với một bộ phát tần số vô tuyến ở ngoài, vì thế làm nóng khối mô này cả ở bên trong và bên ngoài. Bác sĩ nhẹ nhàng đưa cây đũa qua lại trong vùng điều trị để vừa đánh tan mỡ vừa thắt chặt da. Một quy trình điều trị điển hình thường kéo dài từ 15 – 60 phút.

Ở những trung tâm cung cấp công nghệ BodyTite PRO công suât 40-watt mới, bệnh nhân có thể tận hưởng thời gian điều trị ngắn hơn gần 1 nửa và cảm giác dễ chịu hơn trong suốt quá trình điều trị. Vì công nghệ tiên tiến này có các chế độ cài đặt tốc độ và độ mạnh khác nhau, nên bác sĩ có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng bệnh nhân của mình.

Quá trình hồi phục và kết quả

Ngay sau khi điều trị bạn có thể ra về và trở lại hầu hết các hoạt động thường ngày. Trong quá trình hồi phục, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mặc đồ định hình liên tục trong vài ngày, sau đó chỉ mặc vào ban đêm khoảng 2 tuần tiếp theo. Điều này giúp đạt hiệu quả chữa lành tối ưu và định hình các đường nét mới trên khuôn mặt và cơ thể.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu mà bệnh nhân thường trao đổi với bác sĩ đó là mức độ đau đớn liên quan đến quy trình này cũng như bất kỳ quy trình phẫu thuật nào khác. Câu trả lời phụ thuộc vào mức độ điều trị cũng như ngưỡng chịu đau của từng bệnh nhân.

Hầu hết mọi người đều phản ảnh bị đau và bầm tím nhẹ ở các vị trí điều trị trong 1 vài ngày sau khi thực hiện. Cảm giác khó chịu này thường giống như cảm giác bị đau nhức cơ sau khi tập luyện mạnh. Hầu hết đều cho rằng quá trình hồi phục thoải mái hơn so với hút mỡ.

Bạn sẽ nhận thấy kết quả cải thiện ngay lập tức, nhưng để đạt được kết quả tối ưu, có thể cần đến 6 tháng. Hầu hết bệnh nhân chỉ cần 1 lần điều trị.

Tìm hiểu thêm về công nghệ EmbraceRF

Cho đến gần đây vẫn chưa có giải pháp không phẫu thuật nào thực sự hiệu quả và có thể thay thế cho quy trình phẫu thuật căng da mặt hoặc cổ. May mắn thay, ngày nay các bác sĩ đã cung cấp công nghệ EmbraceRF – một giải pháp có thể lấp đầy khoảng cách này với quy trình điều trị đầy sáng tạo, kết hợp công nghệ FaceTite với một thiết bị đóng băng mỡ ngay dưới bề mặt da để tạo ra những đường nét trẻ trung hơn cho phần dưới khuôn mặt.

EmbraceRF hoạt động như nào?

Nhiệt được sinh ra dưới bề mặt da bởi năng lượng tần số vô tuyến sẽ “đóng khuôn” mỡ tích tụ ở phần dưới của khuôn mặt và cổ. Việc đóng băng chính xác các mô mỡ, thay vì loại bỏ nó bằng cách sử dụng kỹ thuật hút mỡ, sẽ tạo ra những đường nét trẻ trung, tự nhiên ở vùng quai hàm và cổ. Ngoài ra, năng lượng nhiệt này cũng làm thắt chặt da.

Những lợi ích của EMBRACERF

Nam và nữ giới chọn điều trị với EmbraceRF có thể tận hưởng nhiều lợi ích, đặc biệt là khi so sánh với các quy trình xâm lấn nhiều hơn như căng da mặt hoặc căng da cổ.

EmbraceRF:

 • Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất
 • Có thể được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ
 • Sử dụng công nghệ đã được chứng minh với kết quả nhất quán
 • Cần thời gian hồi phục tối thiểu

Đúng như với Facetite, lợi ích chính của EmbraceRF là bệnh nhân trông sẽ trẻ trung đúng như tâm hồn của mình và tự tin hơn với ngoại hình của mình

Ai là đối tượng phù hợp với EMBRACERF

EMBRACERF là phương pháp điều trị lý tưởng cho những người không sẵn sàng thực hiện các quy trình phẫu thuật căng da mặt hoặc căng da cổ nhưng làn da của họ lại quá lỏng lẻo để có thể thực hiện một quy trình hút mỡ nhằm loại bỏ mỡ thừa không mong muốn.

Đối tượng phù hợp với kỹ thuật này là:

 • Cá nhân có những dấu hiệu thay đổi liên quan đến tuổi tác, lão hóa trên khuôn mặt, cổ, và có sức khỏe tốt, có động lực và đang tích cực tập luyện
 • Nam và nữ giới có các nếp nhăn và túi mỡ thừa không mong muốn ở vùng mặt dưới và cổ nhưng chỉ bị tình trạng da lỏng lẻo ở mức độ nhẹ đến trung bình.
 • Bệnh nhân đã thực hiện căng da cổ hoặc căng da mặt và muốn thắt chặt làn da đã trở nên lỏng lẻo sau nhiều năm.

Nếu bạn bị tình trạng da thừa lỏng lẻo ở mức độ từ trung bình đến nặng thì tốt hơn hết là nên thực hiện một quy trình xâm lấn nhiều hơn như căng da mặt hoặc căng da cổ.

EmbraceRF cũng có thể được kết hợp với các quy trình thẩm mỹ khác như treo chân mày hoặc trẻ hóa mí mắt.

Thực hiện quy trình EmbraceRF

Quy trình EmbraceRF hoạt động ở cả trên và dưới làn da. Nó được thực hiện ở ngay tại phòng khám trong 2 bước. Trước khi bắt đầu quy trình, bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc để được thư giãn. Bác sĩ tiêm thuốc gây tê tại chỗ vào vùng điều trị trước khi bắt đầu bước đầu tiên – đưa cây đũa thép nhỏ được sử dụng trong quy trình FaceTite vào dưới da. Bước thứ 2 liên quan đến việc điều trị bề mặt da bằng một thiết bị riêng biệt khác. Hầu hết bệnh nhân đều nói rằng quy trình này chỉ hơi khó chịu một chút. Thường một quy trình sẽ được thực hiện trong 45 phút và chỉ cần một lần điều trị duy nhất.

Quá trình hồi phục và kết quả

Bác sĩ sẽ cung cấp cho bệnh nhân các hướng dẫn chi tiết về quá trình hồi phục và điều quan trọng là phải tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn đó. Thời gian hồi phục khá ít, hầu hết mọi người đều có thể đi làm trở lại vào ngày hôm sau. Vùng điều trị sẽ bị sưng tấy, bầm tím hoặc đỏ ở mức trung bình và tiêu giảm đi sau vài ngày. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân có thể tắm sau 24 -48 giờ thực hiện. Trở lại các hoạt động mạnh hơn và tập luyện sau 1-2 tuần. Hầu hết đều cảm thấy thoải mái khi đi ra ngoài gặp gỡ mọi người sau 3-4 ngày thực hiện.

Bạn sẽ nhận thấy kết quả khi sưng tấy biến mất và kết quả này sẽ còn tiếp tục cải thiện trong vài tháng. Mặc dù quá trình lão hóa tự nhiên vẫn tiếp tục xảy ra, nhưng bạn có thể tận hưởng kết quả đạt được từ quy trình EmbraceRF trong vài năm.

Các câu hỏi thường gặp về BODYTITE™ PRO & FACETITE

Phương pháp điều trị này có an toàn không?

Thiết bị này được tích hợp nhiều cơ chế bảo vệ để đảm bảo an toàn. Công nghệ độc quyền được sử dụng cho cả BodyTite PRO và FaceTite giúp điều chỉnh nhiệt độ da và độ sâu điều trị. Ngoài ra, dưới bàn tay của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được chứng nhận và giàu kinh nghiệm, quy trình điều trị không phẫu thuật này thực sự an toàn.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Kết quả có thể kéo dài từ 3-5 năm, các bác sĩ thường cung cấp các quy trình bổ sung mà bạn có thể thực hiện để duy trì kéo dài kết quả. Thực sự chúng ta không thể biết bao giờ kết quả sẽ biến mất, tuy nhiên, dần dần dưới tác động của thời gian và trọng lực, làn da của bạn sẽ lại bị ảnh hưởng và bạn sẽ nhìn thấy da chảy xệ hay các dấu hiệu lão hóa khác xuất hiện trở lại.

BODYTITE PRO có thể loại bỏ các vết rạn da không?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời nếu chưa được đánh giá trực tiếp tình trạng của bệnh nhân. Trong một số trường hợp, hiệu quả thắt chặt da của BodyTite PRO có thể giúp cải thiện vẻ ngoài các vết rạn da, nhưng không thể loại bỏ chúng hoàn tòan. Trong các trường hợp khác, nếu các vết rạn da là một dấu hiệu cho thấy làn da đã bị tổn thương nặng với độ đàn hồi rất kém – một dấu hiệu cho thấy quy trình phẫu thuật cắt bỏ da thừa như căng da bụng hoặc căng da cơ thể sẽ có lợi hơn cho bệnh nhân. Cách tốt nhất để biết liệu BodyTite PRO có hiệu quả với bạn hay không là lên kế hoạch tham vấn trực tiếp với bác sĩ.

Bao lâu sau khi điều trị tôi có thể trở lại với thói quen tập luyện của mình?

Vì chỉ có một vết rạch nhỏ nên quá trình hồi phục sau khi thực hiện quy trình BodyTite PRO hoặc FaceTite sẽ không yêu cầu bệnh nhân cần nhiều thời gian tránh thực hiện các hoạt động thường ngày bao gồm cả tập luyện. Tùy vào vùng được điều trị, bạn có thể trở lại lịch trình tập luyện thường xuyên sau khoảng 7-10 ngày. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn hậu phẫu chi tiết và bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chúng để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook