GIẢM NGAY TRIỆU KHI ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/jwtetchiasedaily
Là con gái, ai chẳng muốn sở hữu một nhan sắc vạn người mê. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đều được vẻ ngoài như ý.
Thời gian vàng đã điểm, đến lúc phải tạm biệt chiếc mũi kém xinh, tân trang bản thân để đón một năm mới thật khởi sắc
Chỉ 60 phút để sở hữu dáng mũi S-Line hoàn hảo
Không còn tự ti vì mũi không đẹp
Hồi phục nhanh chóng, yên tâm đón Tết
Cô ấy đã trải nghiệm và lột xác, còn bạn thì sao? Thay đổi diện mạo mới cho một năm mới nào !
-----------------
Ngày hội “JW TẾT CHIA SẺ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn:
Giảm đến 30 % dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ
Giảm đến 50% dịch vụ Nha khoa
Giảm đến 50% dịch vụ Điều trị da chuyên sâu
Lì xì tiền mặt lên đến 1 triệu đồng
Đăng ký nhận khuyến mãi tại: http://bit.ly/jwtetchiasedaily
Thời gian áp dụng: ngày 01.01.2021 - 09.02.2021
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Trụ sở chính: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
Chi nhánh: 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM
HOTLINE: 0968681111 – 0968682222
Em làm ngực cho tới nay là được hơn 7 tuần. Lúc mới lam xong ngực trông rất cân đối. Nhưng dạo gần 1 tuần nay thi em nhận thấy ngực trái em có vẻ xuống thấp hơn ngực phải. Không biét co fai là do ngực đang xuống từ từ nên hai ngực ko cân nhau hay do em mặc áo định hình ko đúng ạ? Chỉ là bầu ngực em thi nhin bên cao thấp nhưng núm dú em lai bằng nhau. Vậy có cách nao hồi phục ko ạ? Vi em nge nói fai đợi từ 3-6 tháng mới thấy dc kết quả cuối cùng. Em nên chờ đợi hay la ngực em bị lệch ạ. Em hơi lo.
Thưa bác sĩ, ảnh dưới là mụn nội tiết mọc ở cổ e, sưng, cứng, u thành từng vùng, không có nhân, thời gian đầu mọc lên thì đau, về sau thì k còn đau lắm nhưng vẫn cứng và nằm lại dưới da, 1 thời gian sau lại tái phát. Hiện e đang theo đơn thuốc Acnotin 10mg iso tretinoin của bác sĩ, bác sĩ có bảo là đẩy mụn nhưng em không biết mụn này cứ mọc lên rồi lại tự mất thì đẩy ra kiểu gì huhu. Mong bác sĩ giúp em với ạ!
Mũi em hơi thấp phần sống mũi , và mũi hơi ngắn ,da mũi mỏng thì em nên nâng kiểu gì ạ. Em đọc trên mạng thấy nhiều chị gặp biến chứng phải tháo mũi, nên muốn tìm hiểu kỹ. Em muốn nâng 1 lần và giữ được lâu bền ấy ạ.
Em nâng mũi được gần 8 tháng rồi, hiện tại mũi không sưng, không đỏ, nhưng bị ê ê khi nhướn chân mày. Để bình thường không thấy gì mà cứ lúc chải chân mày hay mascara nhướn nhướn da nó căng lên lại ê. Cái mũi ở dưới nó không sao mà chỗ giữa 2 con mắt trở lên trán là ê (vị trí em chỉ ngón tay ở trên hình). Em bị từ thế này từ lúc phẫu thuật đến bây giờ luôn. Liệu có phải do da chưa giãn ra hay có vấn đề gì không ạ?
Chào bác sĩ, tôi rất ghét chiếc mũi thấp cả sống và đầu mũi này của mình. Liệu có thể nâng mũi bằng cách tiêm filler không. Tôi muốn trông mũi thật tự nhiên. Chi phí tiêm filler ẽ là bao nhiêu. Nếu filler không hiệu quả thì phương pháp nào có thể mang lại chiếc mũi tự nhiên cho tôi?
Tìm chúng tôi trên:-
-