✦ Công nghệ Độc Quyền: Plasma cầm máu - Giảm sưng
✦ Kỹ thuật vi xâm lấn ► Giảm đau - Rút ngắn thời gian hồi phục
✦ Bác sĩ >15 năm kinh nghiệm ► Thao tác nhanh - chính xác
Vừa làm không sưng
5-7 ngày Cắt chỉ
7-10 Đẹp tự nhiên
Năm mới rồi - Lột Xác ngay thôi
Nhắn để nhận Tư Vấn & Ưu Đãi!
Tôi đã thực hiện treo ngực sa trễ và cả hút mỡ ở vùng bụng. Tôi có bị sưng ngay sau phẫu thuật nhưng vùng bụng cũng gọn hơn hẳn. Có điều sau 6 ngày tôi bị táo bón nặng, đã thử mọi cách mà không có tiến triển gì. Tôi cảm thấy đầy hơi căng tức, vẫn sưng nề rõ rệt và cảm giác rất khó chịu. Bị đầy hơi chướng bụng trong lúc chờ vài tháng để thấy kết quả cuối cùng thì có bình thường không? Tôi đang thấy rất chán nản. Tôi vẫn mặc gen nịt bụng đều đặn.
Tôi đang định tiêm filler Restylane và Dysport vào bên dưới mắt (do bị trũng). Nếu tiêm cùng lúc như thế thì có làm tăng sưng/bầm tím sau khi tiêm không?
Chào bác sĩ tôi làm mũi lần đầu cách đây 3,5 tháng, đến bây giờ 2/3 mũi phía dưới trông rất to và sưng. Da tôi cũng khá dày. Tôi đã thu gọn lỗ mũi, thu gọn và tạo hình đầu mũi đặt miếng ghép. Liệu tiêm steroid có giúp giảm sưng không? Bao giờ thì tôi có thể nhìn rõ đường nét sống mũi và đầu mũi.
Tôi đã hút mỡ ở bụn và phần ụ hông, nhưng phần hông bên dưới mới là vùng bị bầm tím nặng. Như thế có bình thường không?
Tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicone kích cỡ 325 cc được 5 ngày. Tôi cao 1m56 và nặng 46 kg. Tôi đã hy vọng ngực mình sau nâng sẽ có kích cỡ C cup, nhưng nó lại to hơn, và tôi mặc vừa một chiếc áo ngực cỡ D cup. Điều này là do sưng nề? Nếu vậy, nâng ngực sau bao lâu thì giảm và hết sưng nề? Khi nào tôi biết được chính xác kích cỡ áo ngực mà tôi sẽ mặc?
Tìm chúng tôi trên:-
-