Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập141
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm130
  • Hôm nay21,097
  • Tháng hiện tại295,557
  • Tổng lượt truy cập14,670,262

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA

0 out of 5 stars 0 đánh giá

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA

Người việt nam đa phần có cấu tạo đầu mũi thấp, ngắn, thân sống mũi thấp, da thân sống mũi mỏng. Ngày trước khi kinh tế còn hạn chế và kỹ thuật còn chưa cao, các bác sĩ thường thực hiện 2 phương pháp nâng mũi chính:
- Nâng mũi sụn nhân tạo
- Nâng mũi bọc sụn tự thân.
Hai phương pháp này đều làm cho sống mũi cao lên nhưng đầu mũi ít cải thiện và lỗ mũi còn hình tròn, không mang đến vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Gần đây các kỹ thuật làm mũi đã được cải tiến hơn, bao gồm các kỹ thuật Nâng mũi Cấu trúc, Nâng mũi Sform Plus, Nâng mũi Cấu trúc Sụn sườn... Các phương pháp này mang lại kết quả thẩm mỹ nhiều hơn cho khách hàng như: đầu mũi được nâng cao và kéo dài nhiều hơn, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi - chân mũi chuẩn dáng chữ A, sống mũi cao tây…

Tuy nhiên các phương pháp này đều có 1 nhược điểm rất lớn mà đa số khách hàng sẽ gặp phải sau 6 -12 tháng trở đi, đó là: 𝗹𝗼̣̂ 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝘁𝗮̣𝗼 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̂𝗻 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗹𝗼̣̂ 𝗸𝗵𝗼̂́𝗶 𝘀𝘂̣𝗻 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝗺𝘂̃𝗶.

▪️ 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗹𝗼̣̂ 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂:
Khi phẫu thuật bác sĩ cố gắng đưa đầu mũi, thân mũi lên cao, kéo dài ra cho đẹp nhưng da mũi mũi quá mỏng, không chịu đựng được độ căng giãn của da gây mỏng da và lộ chất liệu.

▪️ 𝗟𝗼̣̂ 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘀𝗲̃ đ𝗲̂̉ 𝗹𝗮̣𝗶 𝗵𝗮̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝗴𝗶̀?
Trước tiên, sẽ làm cho da mũi bị bóng, có thể đỏ lên, nhìn thấy rõ chất liệu nhân tạo trên sống mũi, làm sâu 2 hốc mắt trong, đầu mũi bị cụp xuống, tất cả những điều này làm cho gương mặt bị già đi so với tuổi, mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có và có thể làm biến dạng gương mặt.

▪️ 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗽𝗵𝗮́𝗽 đ𝗲̂̉ 𝗴𝗶𝗮̉𝗶 𝗾𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝘃𝗮̂́𝗻 đ𝗲̂̀ 𝗻𝗮̀𝘆?
Để giải quyết vấn đề này, phải làm cho da mũi dày lên, bằng cách sử dụng chất liệu độn dưới da, hiện tại có nhiều loại chất liệu độn cho da dày lên, gồm:
- Các vật liệu tự thân như: cân cơ thái dương, trung bì mông, cân cơ màng bụng…
- Các vật liệu da đồng loại nhưng đã được sử lý lọc bỏ ADN như Megaderm, Suderm.
Tuy nhiên tốt nhất nên dùng vật liệu tự thân vì tính tương thích cao với cơ thể, ít hoặc gần như không xảy ra phản ứng đào thải, ít xảy ra nhiễm trùng.

Trong các vật liệu tự thân thì tốt nhất là dùng cân cơ thái dương (𝗧𝗲𝗺𝗽𝗼𝗿𝗮 𝗺𝘂𝘀𝗰𝗹𝗲 𝗳𝗮𝘀𝗰𝗶𝗮), vì cân cơ thái dương gần vị trí giải phẫu mũi nên tính tương đồng về cấu trúc mạch máu cao hơn so với chỗ khác nên chất lượng sống của cân cơ sẽ cao hơn.

Inbox để được chuyên gia tư vấn và nhận ngay ưu đãi nhé!

𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝗺𝘂̃𝗶 𝗖𝗮̂́𝘂 𝘁𝗿𝘂́𝗰 𝗙𝗮𝘀𝗰𝗶𝗮 - Đẹp an toàn, thách thức thời gian!

✨ PHÒNG KHÁM CK PTTM 𝗦𝗔𝗜𝗚𝗢𝗡 𝗩𝗘𝗡𝗨𝗦
📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟰𝟭.𝟯𝟬.𝟮𝟮.𝟯𝟯
📍 𝟰𝟬𝟲 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.𝟮, Q.𝟱, TP. Hồ Chí Minh

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây