Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

Quy trình Mommy Makeover - Mika Vũ Thái

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Mommy Makeover là một quy trình gồm nhiều phương pháp thành phần khác nhau giúp khắc phục những hậu quả do giai đoạn mang thai gây ra và lấy lại sự tự tin cho các bà mẹ sau sinh.

Thông tin cơ bản

 • Quy trình Mommy Makeover được thiết kế để khắc phục những thay đổi trên cơ thể sau khi sinh con và cho con bú.
 • Sự kết hợp phổ biến nhất trong quy trình Mommy Makeover là nâng ngực chảy xệ + nâng ngực bằng túi độn + căng da bụng.
 • Tốt nhất nên thực hiện quy trình Mommy Makeover khi bạn đã hoàn thành việc mang thai và sinh con.

Tác động của việc mang thai đối với cơ thể phụ nữ

Mang thai là một niềm hạnh phúc lớn đối với hầu hết phụ nữ và các bà mẹ tương lai đều chuẩn bị sẵn tâm lý cho những thay đổi về thói quen sống thường ngày sau khi đứa con chào đời. Tuy nhiên, bên cạnh những sự xáo trộn về cuộc sống, phụ nữ còn phải đối mặt với những thay đổi lớn trên cơ thể, khiến họ mất đi sự tự tin vào cơ thể của mình và thậm chí những thay đổi này còn tệ đến mức khiến nhiều phụ nữ không dám nhìn vào gương sau khi sinh con xong. Vấn đề có thể là những vết rạn da hoặc bộ ngực không còn săn chắc, vùng bụng chảy xệ , đùi to hơn, da không đều màu hoặc mụn trứng cá... Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin vốn có của mình với quy trình Mommy Makeover.

Quy trình Mommy Makeover

Mommy Makeover là một quy trình gồm nhiều phương pháp thành phần khác nhau giúp khắc phục những hậu quả do giai đoạn mang thai gây ra và lấy lại sự tự tin cho các bà mẹ sau sinh. Đôi khi chế độ ăn kiêng và tập luyện cũng không có tác dụng gì đối với những vùng mỡ thừa không mong muốn hình thành sau khi mang thai. Khi việc mang thai khiến cho mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và đùi hay gây giảm thể tích vùng ngực thì sự kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn và quy trình Mommy Makeover sẽ là giải pháp cần thiết để giải quyết những thay đổi trên cơ thể người phụ nữ.

Mommy Makeover là một quy trình phẫu thuật mang tính cá nhân, có nghĩa là các phương pháp thành phần sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo nhu cầu của từng người. Trong buổi tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định nhu cầu cụ thể của bạn và từ đó lập nên một kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất. Quy trình Mommy Makeover có thể bao gồm các phương pháp như:

 • Các phương pháp nâng ngực, bao gồm nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn hoặc kết hợp cả hai phương pháp này để khôi phục hình dạng và thể tích của bộ ngực trước khi sinh.
 • Căng da bụng hay tạo hình thành bụng (tummy tuck) để lấy lại sự săn chắc cho vùng bụng.
 • Hút mỡ để thu nhỏ những vùng có mỡ thừa tích tụ trong khi mang thai.
 • Tái tạo bề mặt da bằng laser để làm sáng và loại bỏ các vùng nám hoặc vết rạn da.
 • Tiêm Botox hoặc các chất làm đầy (filler) như Juvéderm để làm đầy những vùng bị trũng, hóp, giúp da căng hơn.

Thời gian phục hồi sau quy trình Mommy Makeover

Thời gian phục hồi sẽ tùy thuộc vào các phương pháp được thực hiện trong quy trình.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook